ผู้เขียน หัวข้อ: bezalel เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 05:16:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1280
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางครั้งอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน รวมทั้งสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าเกิดจะให้ทายใจจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้ผลิตและก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่แบรนด์ผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่มีองค์ประกอบสลับซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสบายสบายสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เป็นอย่างยิ่ง อาทิเช่น เคสมือถือ อุปกรณ์ชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงสินค้าบางสิ่งให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่อย่างเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่พวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ เป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองป้องกันอันตรายที่บางทีอาจกำเนิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์มือถือแสนรักของคุณมองสวยงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ รวมทั้งที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองอันตรายได้ ทั้งยังจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมถึงความชุ่มชื้น น้ำ รวมทั้งมลพิษจากภายนอก ช่วยให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ต่ออายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกเยอะ และยิ่งไปกว่านี้ ทาง bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์มือถือให้สามารถใช้สำหรับในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่วัสดุอุปกรณ์ชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือจำเป็นต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่เตรียมมาในกระเป๋าหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับทิ่มได้ แค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มเติมแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้อยู่ได้ต่อไปตราบจนกระทั่งจะกลับถึงที่บ้าน ด้วยเหตุนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel เป็นเคสที่ทำเป็นคุ้มครองปกป้อง และอำนวยความสะดวกในการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. เครื่องมือชาร์จ สำหรับวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่านานาประการไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท อย่างเช่น wireless charger และก็เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ ไม่เหมือนกันของเครื่องใช้ไม้สอย 2 ประเภทนี้เป็น อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อวัสดุอุปกรณ์กับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องมือตลอดระยะเวลา ไม่อาจจะถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ ในขณะ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากอุปกรณ์ชาร์จมากเกินความจำเป็นจนกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นไฟฟ้าได้ เพราะว่าจะมีผลให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าหากเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับเพื่อการชาร์จมากยิ่งกว่า เปรียบเทียบกล้วยๆถ้าคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ wireless charger บางครั้งก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยถือเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้มือถือได้สะดวกมากขึ้นจริงๆใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมดีๆสักตัว ขอชี้แนะเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ แต่ สำหรับเพื่อการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังนี้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาคราวหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ไว้ใจได้แค่นั้น อาทิเช่น ตามร้านจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ รวมทั้งบนเว็บที่เป็นตัวแทนของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายมือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เนื่องจากว่าส่วนมากชอบเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในภาวะทรุดโทรมจนถึงไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่จำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกเกินความจำเป็น เพราะว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินไป เดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์มือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะตรวจตราสภาพของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าคืออะไร ถ้าเป็นการซื้อขายผ่านเน็ต ขอแนะนำว่าต้องมีการนัดเจอดูผลิตภัณฑ์ รวมทั้งชำระเงินด้วยมือของตนเอง เพื่อให้คุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในสภาพบริบูรณ์ ไม่ใช่ของเทียมหรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย แล้วก็สำหรับในการค้าขายทุกครั้ง ควรเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานอย่างน้อย 7 วัน ถ้าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยน
.
แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย