ผู้เขียน หัวข้อ: เทรดไบนารี่ ออฟชั่น ลงทุนอย่างต่ำสุด เยอะแค่ไหนดี แบบเข้าใจง่ายๆ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 02:58:29 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

อย่างที่รู้กันว่า การลงทุน ไบนารี่ ออฟชั่น นั้นเป็นการลงทุนที่สามารถลงทุนได้เพียงแต่มีเงินไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าข้อดีหนึ่ง ที่ทำให้การลงทุนไบนารี่ ออฟชั่นเป็นการลงทุนยอดฮิตอย่างมากตอนนี้ จากทั้งยังนักลงทุนรายใหญ่ แล้วก็นักลงทุนรายย่อย ต่างจากการลงทุนกับหุ้น ทองคำ น้ำมัน และยังรวมไปถึง Forex เอง ที่คุณจะต้องมีเงินจำนวนหนึ่ง (ที่ค่อนข้างจะสูงพอสมควร) ในการเริ่มลงทุนขอรับ
ปัญหาเป็น แล้ว ลงทุนไบนารี่ ออฟชั่น ต้องใช้เงินเริ่มแบบต่ำสุดเยอะแค่ไหน?
ต้องบอกว่าอันนี้ไม่มีจำนวนที่แน่ๆขอรับ เพราะมันขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ที่คุณเลือก ว่าเขาจะให้แด่ท่านเปิดบัญชีเริ่มเท่าไร แล้วก็ให้ฝากเงินขั้นต่ำ (เพื่อทำเทรด) มากแค่ไหน ส่วนใหญ่นั้นถูกใจให้คุณเปิดบัญชีที่ $10 แล้วก็ฝากขั้นต่ำที่ $30 ซึ่งแปลงเป็นเงินบาทได้ราว 1 พันบาท นับได้ว่าเงินเริ่มลงทุนที่น้อยกว่าเงินลงทุนแบบอื่นๆเป็นอย่างมากครับ
อย่างไรก็แล้วแต่ ขอชี้แนะว่า หากแม้คุณเริ่มจะเทรดไบนารี่ ออฟชั่นควรเริ่มที่เงินหลายชิ้นกว่า $100 นะครับ (สำหรับนักเทรดมืออาชีพนั้นจะเริ่มลงทุนตั้งแต่ $1,000 ขึ้นไป) เนื่องจากคุณจำเป็นที่จะต้องเข้าใจก่อนว่า แนวทางการทำกำไร จากการเทรดไบนารี่ ออฟชั่น จะเหมาะสมราว 80-90% ของเงินทุนเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวแปลว่า ยิ่งคุณมีเงินทุนเยอะแค่ไหน ก็จะสบโอกาสในการรับกำไรจากการเทรดได้มากขึ้นเท่านั้น ตรงกันข้ามถ้ามีเงินทุนน้อย จังหวะสำหรับเพื่อการได้กำไรสูงๆก็จะไม่ค่อยมีมากเท่าไรนัก