ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ เข้าชมรายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 01:30:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1084
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 โครงการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา มองเห็นวิวเทือกเขา หลบความคนเยอะ ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักผ่อนได้อย่างสบายกายสุขใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาแล้วก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียง 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติอู่เรือตะเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านสถานที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินงานได้ง่าย สบาย ภายในเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มราคาและความปลอดภัย เลือกโครงการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์บ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยาแล้วก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปทำงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็สะดวก มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในเขตนี้จะมีการพัฒนาและเติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและมีมูลค่ามากขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของชาวต่างชาติ วิธีการสำหรับเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ชอบใจจากโครงงานบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย ถ้าเกิดโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนยากสนับสนุนในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายรวมทั้งผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ชีวิตที่แตกต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีจะต้องมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนทำขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่เร็วทันใจแต่ไม่ทน การผลิตบ้านจำต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ อาทิ หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบถ้วน ทั้ง ไฟฟ้า ประปา ถนนหนทาง ท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงงานบ้านที่ดีควรมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและทางเข้าออกแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสุขที่มากกว่าที่พักอาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อความก้าวหน้าคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงงานบ้านที่มีทำเลที่ตั้งใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่อยากได้ความสะดวกสบายและก็ลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับบ้านทุกวี่ทุกวัน ด้วยเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ ราวกับว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
เครดิตบทความ บทความบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : โครงการสมถวิล2