ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับหนังพร้อมทั้ง ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง วัตถุดิบซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:10:09 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1926
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักอาศัยของคุณให้มีความโมเดิร์น สะท้อนจิตใจศิลป์อีกทั้งรสนิยมในตัวคุณ ขณะที่ยังคุณสามารถติดได้ไม่ยากและรื้อเปลี่ยนแผ่นง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง และนับว่ากรรมวิธีแต่งผนังซึ่งสนนราคาไม่สูง กลับให้บทสรุปซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุเป็นที่ดึงดูดอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านรู้หรือไม่เพราะเหตุใด

 • หนังการกับแต่งเติมบ้าน
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่สำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่ง ตั้งแต่สมัยที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ นำมาสร้างเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายแก่ร่างกาย ใช้พื้นพรม เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาผ่านเข้าสู่ยุคโรมันได้เกิดการสร้างข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ เช่นว่า รองเท้าหนัง เสื้อผ้า ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุที่แพร่หลายเพิ่มขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานผลิตหนังสัตว์ และกลุ่มคนตั้งต้นนำเอาหนังมาเสริมแต่งด้านในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ นานา มีการประดิษฐ์เก้าอี้หนัง โซฟา และของใช้เป็นอันมากซึ่งสร้างความง่ายดายให้กับผู้อยู่อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงามของที่พักให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในเวลานี้พวกเราได้คิดค้น หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบา นุ่ม ระดับราคาไม่สูงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถสร้างประเภทหนังที่มีความสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถเอามาทำผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดบรรยากาศที่แตกต่างให้กับที่พักอาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดเด่นในการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท งดงาม คือวัตถุดิบธรรมชาติ โดยปกติธรรมดานิยมเอามาทำเก้าอี้นวมและตกแต่งเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นหรือฝาผนังห้องได้เช่นกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถก่อให้เกิดความน่าหลงใหลซึ่งแตกต่างอย่างมากมาย จากวัสดุอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาเสริมแต่งให้รับกับที่อยู่อาศัยได้หลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์ร่วมสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานโดยมากจะนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงต่อความร้อนหรือแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่าย เป็นวัตถุดิบที่เหมาะสำหรับผู้คนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะไม่ต้องจะต้องเอาใจใส่อะไรมาก แค่เพียงถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ถ่ายเทอากาศหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งง่ายในการ DIY ด้วยตัวเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถเอามาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยต่อ อีกทั้งคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมาก กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องคาราโอเกะที่ต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันหากเอาไปติดตั้งเติมแต่งประดับเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนพื้นผิวผนังข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาแต่งเติมห้องสุขา ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่คลาสสิค อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบที่มอบความหรูหราพร้อมทั้งสง่างาม พวกมันเป็นเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะในอดีตหนังเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีราคาสูงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่คนรวยหรือไม่ก็ชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัสดุหนังเหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยตัวเอง แต่ในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการคิดค้นหนังสังเคราะห์ที่มีคุณลักษณะพอๆ กันกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีมูลค่าถูก ทำให้ใครก็ตาม ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งนับว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  ที่มา : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ