ผู้เขียน หัวข้อ: หาอาชีพหรืออาชีพเสริมทําที่บ้านอะไรดี  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 04:16:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4098
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณอาจเป็นคนหนึ่ง ที่พอใจอยากหารายได้เสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้เราจะไปดูกันว่า เราจะประสบความสำเร็จ จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
ผู้คนจำนวนมากเมื่อวาดรูปการทำงานที่บ้าน คงจะไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของคนอีกหลายคนเลยทีเดียว ซึ่งก็คือการที่สามารถหารายได้ ได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกไปปฏิบัติงานนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆเรื่อยแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาต้องการทำ หรือสะดวกตอนไหนก็ได้ทำเป็นตลอดเวลา

บอกแบบงี้แล้ว คงจะไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับใช่ไหมนะครับว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแม้กระนั้นข้อดีและก็มีเสน่ห์เป็นอันมาก แต่ว่าปัญหาสำคัญที่ ควรจะถามซึ่งก็คือ แล้วดำเนินงานอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ และก็สร้างรายได้ด้วยดีและยั่งยืน
บางคนนั้นมองในแง่ร้าย มีความคิดว่างานรูปแบบนี้ ไม่มีจริง หรือเปล่ามีทางทำเป็น แม้กระนั้นถ้าพวกเรายอมมองหรือศึกษาเล่าเรียนให้มากยิ่งขึ้น แล้วพวกเราจะทราบได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆทุกวันนี้ ทำให้พวกเราสามารถดำเนินการที่บ้านได้ อย่างสบาย ไม่ใช่เรื่องฝันเฟื่องอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ความสามารถ หรือมีความสามารถด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้พูดง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงแต่คุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้มากมายก่ายกองแล้ว ขึ้นกับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆมากแค่ไหนรวมทั้งสิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความมุ่งมั่น พยายามที่จะทำจนประสบผลสำเร็จนั่นเอง หาทางหลังจากนี้ไปแล้วผมรับรองได้ว่า ไม่ว่าคุณจะดำเนินการที่บ้าน หรือดำเนินการนอกบ้าน คุณก็ไม่มีวันบรรลุผลสำเร็จ ได้อย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆ

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
คนไม่ใช่น้อยคงเคยได้ยินว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหารายได้ออนไลน์ แค่ฟังคำบอกเล่าสั้นๆประโยคอย่างนี้ก็จะถูกมองไปในทางลบแล้ว แต่อย่าลืมครับผมว่า จริงๆแล้วมันเป็นแค่การพูดภาพรวม ของลักษณะการทำงานเท่านั้นเองผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์อย่างเดียวกันครับหรือเป็นการหาเงินผ่านเน็ตเหมือนกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหารายได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่คือความหมายของมันเท่านั้นเอง ด้วยเหตุนั้นแล้วการพูดว่าหารายได้ผ่านเน็ตหรือทำงานออนไลน์ ไม่ใช้เรื่องคดโกงเลยครับ เห็นแม้กระนั้นถูกชูหรือประยุกต์ใช้สำหรับการหลอกไปประชุมพวกMLMบ่อยครั้งๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือแปลงเป็นคำที่รู้สึกเหมือนคดโกงเพียงเท่านั้น
ยกตัวอย่างเรื่องการขายสินค้าออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าจับตาดู รวมทั้งน่าดึงดูดมากมายก่ายกอง เพราะจุดเด่นข้อแรกเลยคือเรื่องของต้นทุนที่ต่ำมากๆคุณเพียงมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านขายของออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุน ไปเช่าอาคารหรือตึกให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างอดีตแล้ว ก็สามารถทำรายได้ สาวใช้เพียงแค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก [url=http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน]หางานทำที่บ้าน[/url] ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมมีความรู้สึกว่าคนจำนวนไม่น้อย คงจะเคยได้เห็นแบบอย่าง ที่อ้างมาแล้วเยอะจำนวนมากว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอเพียงรู้จักขั้นตอนการขายเลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้อง หาลูกค้าให้ถูกจุด หัวใจหลักมีเพียงแค่ไม่กี่อย่าง ขอให้มีความเพียรพยายามอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะประสบผลสำเร็จได้อย่างแน่นอน แม้ผู้ใดพึงพอใจขายสินค้าหรือจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาชี้แนะด้วยเหมือนกัน ทุกเดือนต้องการทำธุรกิจร่วมกับอเมซอนซึ่งก็คือ พวกเราไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อสินค้าของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่ออย่างนั้นครับ ผิดจุดประสงค์อันที่จริงแล้ว เราแค่เพียงสมัครเป็นตัวแทนขายของ กับทางเว็บ Amazon ซึ่งไปหลายๆคนน่าจะรู้จักเว็บไซต์นี้ กันเป็นอย่างดี ถึงจะไม่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ของเขาเลย ก็ตามเนื่องจากอเมชอนเป็นเว็บขายของออนไลน์ชั้น 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ แต่ถ้าภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ที่สามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยแบบอย่างลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆนั่นก็คือ เมื่อสมัครอาหารผ่านเรียบร้อย เขาก็จะให้เรานำสินค้าที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตหากคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บไซต์ของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บของคุณ เพื่อไปซื้อของที่อเมชอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วนะครับ ง่ายๆเพียงนี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว และก็จุดเด่นที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง มันก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่แตกต่างกันมากพอสมควร ซึ่งจะทำให้เรามีรายได้มากยิ่งขึ้นมากมายก่ายกอง

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : งานทำที่บ้าน รายได้ดี,งานทำที่บ้าน 2516