ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับจัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ตามวิถีไบค์เกอร์  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:08:14 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1927
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerไม่ได้เป็นเพียงแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยป้องกันตัวคุณให้ปลอดภัยตอนขับรถบิคไบค์แค่เท่านั้น แต่เรายังสามารถนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์ Biker มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีอย่างมาก ถ้าหากเพื่อนๆมิได้ขับจักรยานยนต์เลย แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้เก็บมาสวมบ้างบางคราว แต่ก็กลัวว่าจะไม่คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราต้องการจะชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ อาจจะนำกลับออกมาสวมได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อหาไว้สวมสักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะสวมพื้นๆอาจจะขาดแคลนลูกเล่นเกินพอดี เราขอชี้แนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมโทนสีอื่นๆเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าคุณแมตช์สวมเสื้อผ้าโทนดำมากเกินไปตัวอย่างเช่น คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดำ นุ่งคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจทำให้การแต่งตัวของเพื่อนๆดูเป็นฮาร์ดคอร์มากไป ถ้าหากคุณมิได้ตั้งใจให้เป็นแนวนั้น คัดเลือกเพิ่มสีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อให้ตัดทอนกับสีของกางเกงส่วนล่าง เลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง และโทนพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกเสื้อสีส้ม สีเหลืองก็คือออฟชั่นทางเลือกที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างดี และยิ่งสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับรองได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสทีเดียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูเท่อย่างสูงก็ต่อเมื่อแมตช์กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถลองเลือกเสื้อยืดสีขาวสวมกางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรืออาจจะสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยบวกคอนทราสได้อย่างมากเช่นกัน
 • แมตช์โทนสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะต้องเป็นสีมืดดำเพียงเท่านั้น? บวกความเบิกบานโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรืออาจจะแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าว่าโปรดปรานสไตล์ฉีกแนว แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่ใช่น้อย ผูกผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเกิดมากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูหวานเท่
  ควรลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้โทนดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงที่ให้อารมณ์ความนุ่มนวลของสุภาพสตรี คือองค์ประกอบแฟชั่นที่เด่นใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อเพิ่มเติมความอ่อนหวานลงไป หรือเลือกเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋ตามเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ตามสมควรตรวจสอบงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะเอามาปรุงแต่งใส่แบบอย่าง สีแตกต่าง เพิ่มลุคความเป็นผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ทดลองซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นของตู้เสื้อผ้าคุณกันดูนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต