ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 21, 2018, 06:46:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4100
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องและเผชิญกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการตั้งท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆเช่นความเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องแต่

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด และก็เนื่องมาจากสตรีทุกคนต่างกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี