ผู้เขียน หัวข้อ: Vinil  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 10:51:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1161
    • ดูรายละเอียด


รับทำป้ายไวนิล
การติดป้ายเป็นวัสดุเบื้องต้นที่ใช้เพื่อการแสดงตำแหน่งที่ตั้งร้านขายของ ป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายรวมทั้งได้รับความนิยมกันมาก
ในประเทศไทยจนถึงมีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยเฉพาะอย่างเป็นทางการ โดยวิธีนี้มีเป้าหมายที่กรุ๊ปลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลาย
ซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์|ทีวี แต่ว่าจำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบกว่าเพียงพื้นใดพื้นที่หนึ่งเพียงแค่นั้น ซึ่งป้ายจำพวกที่ยอด
นิยมและก็|แล้วก็ใช้กันอย่างแพร่หลายสูงที่สุดคงจะไม่พ้นป้ายจำพวกไวนิล เพราะมีราคามัธยัสถ์ ใช้งานง่าย น้ำหนักค่อยและก็|แล้วก็เปลี่ยนที่ได้สบาย 
ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผู้ประกอบธุรกิจที่รับทำป้ายไวนิลอยู่พอควรทำให้การจัดซื้อ จัดหาสามารถทำเป็นโดยสะดวก 
ป้ายไวนิลหมายถึงป้ายที่ทำมาจากพลาสติกโพลีเมอร์ประเภทพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่ม
คุณสมบัติพิเศษให้กับพลาสติกเดิม ทำให้มีความคงทนต่อแสงอาทิตย์หรือรังสียูวีรวมทั้งความร้อน แล้วก็เพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อแรง
ชนรวมทั้งมีความคงทนต่อการเปลี่ยนแปลงกับสภาวะอากาศ ยิ่งไปกว่านั้นงานรับทำป้ายไวนิลนี้ยังมีจุดเด่นที่โดดเด่นเมื่อเทียบ
กับงานป้ายที่ทำมาจากสิ่งของอื่นๆข้อแรกเป็นไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือแมลงกัดเจาะดังป้ายที่ทำมาจากสิ่งของประเภทไม้ ข้อสองเป็นไม่
พบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการผุพังหรือบิดงอรวมทั้งกำเนิดสนิมดังป้ายจำพวกโลหะ ข้อสามเป็นมีสามารถคุ้มครองการรั่วซึมของน้ำและไม่ติดไฟ
ดังป้ายจำพวกกระดาษ รวมทั้งข้อในที่สุดยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค แต่ว่าใช่ว่าป้ายจำพวกนี้
ไม่มีข้อเสียเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับป้ายแบบอื่น ดังเช่นว่า บางทีอาจจะดูไม่มีมูลค่ารวมทั้งสวยเท่ากันป้ายไม้ ไม่ทนทานแข็งแรงราวกับป้ายเหล็ก 
ราคาสูงกว่าป้ายกระดาษ และไม่สามารถนำมาใช้ใหม่รวมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเมื่อเปรียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค เป็นต้น
เพราะคุณลักษณะดังที่กล่าวมาในข้างต้นทำให้การรับทำป้ายไวนิลนั้นสามารถทำเพื่อใช้งานได้นานัปการรูปแบบ ทั้งยังสามารถใช้ภายใน
ตึกซึ่งสาระสำคัญของป้ายที่ใช้งานจำพวกนี้เป็นป้ายที่จะอยู่ในระดับสายตามองเห็นได้ง่าย นั่นนับได้ว่าตัวหนังสือ รูปภาพนั้นจะ
ควรมีความละเอียดของความคมชัดสูงหรือลายเส้นไม่ควรแตกมากเกินความจำเป็น ฉะนั้นการเลือกคนรับทำป้ายไวนิลจึงสำคัญมากกว่าเพียงพอ
เหมาะ แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่เพราะลักษณะพื้นผิวรวมทั้งสามารถของเครื่องพิมพ์เป็นได้ยากที่จะทำให้ลายเส้นไม่แตกเลยทีเดียวโดยเฉพาะ
ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็ก ฉะนั้นการใช้งานป้ายไวนิลควรจะที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงหรือควรมีระยะห่างสำหรับการมองดูพอควรรวมทั้งตัวป้ายจำเป็นต้อง
มีตัวหนังสือขนาดใหญ่พอควร เป็นต้น สำหรับการใช้งานข้างนอกตึกซึ่งการใช้งานในลักษณะนี้จะได้ใช้ประสิทธิภาพของ
คุณลักษณะของป้ายได้สุดกำลังในด้านของการทนต่อแสงอาทิตย์รวมทั้งสิ่งแวดล้อม ซึ่งถ้าหากใช้งานนอกตึกนั้นควรจะทำให้ป้ายมีขนาดใหญ่เพียงพอ
เหมาะเพื่อผู้สัญจรไปมาสามารถมองเห็นได้ง่าย โดยจะดัดแปลงโดยการติดตามตึก กำแพง หรือระหว่างต้นไม้ก็ทำเป็นทั้งหมด 
แต่ว่าทั้งหมดถึงแม้ป้ายไวนิลจะสบายรวมทั้งมีราคาไม่แพงเท่าไรนัก แต่ว่าถ้าหากจำเป็นต้องทำป้ายให้มีขนาดใหญ่จนเกินความจำเป็นราวกับป้ายใบเสร็จรับเงินบอร์ดที่ติดตาม
อาคารสูงหรือทางด่วนต่างๆความแข็งแรงทนทานต่อสิ่งแวดล้อม ดังเช่นว่า กระแสลม ฝนอากาศ รวมถึงทุนบางทีอาจจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าป้ายโลหะก็เป็นไปได้
ดังที่กล่าวมาในข้างต้นการรับทำป้ายไวนิลนั้นแม้ว่าจะมีการแข่งขันหรือผู้ประกอบธุรกิจรองรับพอควร พิจารณาได้ว่าจะมีการแข่งขันทาง
ด้านราคากันค่อนข้างสูง มีการจัดโปรโมชั่นกันเยอะแยะซึ่งโดยมากชอบตีราคางานพิมพ์ป้ายเป็นราคาต่อตารางเมตร สำหรับผู้เลือก
ใช้บริการจำเป็นต้องพิจารณาถึงความรู้ความเข้าใจรวมทั้งคุณภาพของงานพิมพ์ด้วย ซึ่งโดยทั่วไปจะถูกกำหนดเป็นหน่วย Dpi (Dot per inch) 
ซึ่งหมายถึงหน่วยวัดว่าในพื้นที่ 1 ตารางเมตรสามารถพิมพ์หยดสีได้กี่จุด ฉะนั้นยิ่งตัวเลขยิ่งมากก็จะมีความละเอียดรวมทั้งความคมชัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ 
ฉะนั้นก่อนจะเลือกใช้บริการรับทำป้ายจำเป็นต้องเทียบความละเอียดร่วมกับอัตราค่าบริการด้วย ส่วนมาก|ส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์จำพวกไวนิลจะใช้
เครื่องพิมพ์จำพวกอิงค์เจ็ทซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความละเอียดไม่เหมือนกันออกไป ดังเช่นว่า 720 Dpi ที่มีความละเอียดแบบทั่วไปใช้สำหรับงานนอก
ตึก หรือ 1440 Dpi ที่มีความละเอียดสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเกือบจะเท่าตัวสามารถใช้ในตึก ตัวอักษรขนาดเล็กรวมทั้งจำเป็นต้องมองดูในระยะใกล้ เป็นต้น
งานรับทำป้ายไวนิลที่ใช้งานโดยทั่วไปนั้นสามารถแบ่งตามสิ่งของได้ 2 จำพวกโน่นเป็น 1. ป้ายไวนิลจำพวกทึบแสงหรือป้ายโดย
ทั่วไปซึ่งสามารถประสบพบเห็นได้ตามนอกตึก ข้างถนน ซึ่งจะพื้นผิวของป้ายจะทึบไม่สามารถที่จะมองดูทะลุได้ 2.ป้ายไวนิลจำพวกโปร่งแสง ซึ่งจะ
มีราคาที่สูงกว่าแบบแรก โดยจะเป็นป้ายไวนิลที่พื้นผิวจะสามารถมีแสงสว่างลอดผ่านได้ ซึ่งชอบใช้งานร่วมกับกล่องไฟฉายจากด้านหลังเพื่อ
ให้ภาพบนป้ายดูโดดเด่น มองเห็นได้กระจ่างรวมทั้งสวยมากขึ้น การเลือกใช้จำพวกใดก็ตามนั้นก็จำเป็นต้องขึ้นกับความเหมาะสมเป็นหลัก 
สุดท้ายในขณะนี้ต่างมีผู้ประกอบธุรกิจยุคใหม่มากขึ้นอย่างต่อเนื่องสื่อสิ่งพิมพ์จำพวกป้ายโฆษณานับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างความ
รู้จักในตัวสินค้าหรือร้านขายของให้กับผู้ซื้อรายใหม่ๆโดยใช้การลงทุนที่ไม่สูงมาก โดยเฉพาะป้ายไวนิลนั้นนับว่าเป็นงานเอกสารที่คุ้มทั้งยังใน
ด้านคุณลักษณะคุณประโยชน์การใช้งานรวมทั้งความคงทนสูงที่สุดอย่างหนึ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล ,ป้ายโฆษณา