ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนรู้แนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 08:37:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4441
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ทำงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม และก็ยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อให้เกิดประโยชน์เพิ่ม ไปอีกด้วย อย่างเดียวกัน
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น มีสาระเป็นอย่างยิ่ง หากพวกเรารู้จักหาและก็รู้จักเลือกคัดกรอง ให้มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด รวมทั้งยังสามารถให้ผลดี ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย หากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และก็ประยุกต์ใช้ประโยชน์อย่างเป็นจริงเป็นจังและตาม
ถ้าเกิดคุณเป็นมือใหม่ ควรเป็นที่จะต้องทราบรวมทั้งเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างพินิจเพื่อได้มีความรู้ความเข้าใจ แล้วก็รู้จักคัดสรร และก็มีวิจารณญาณสำหรับการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการโกงได้สิ่งเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้รู้ในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เหมือนกัน เพราะการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะมีผลให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งอาจจะอยู่ที่โดยประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย เหมือนกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับเพื่อการที่เราไม่ต้องดำเนินการ หรือเกี่ยวอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้ม ในระยะยาวอย่างเดียวกัน แต่ว่าจุดบกพร่องซึ่งก็คือ การปันผลที่อาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายท่านอยากได้เนื่องจาก ต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะก่อให้เกิดผลทดแทน ที่สูงพอสมควร อาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ด้วยเหตุนี้แล้ว ก็เป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้คุณได้ทราบว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบนี้เช่นกัน
กระบวนการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี ด้วยเหมือนกัน แต่เวลาเดียวกัน ก็มีภาวการณ์การเสี่ยงตามมา ในหลายด้านสิ่งเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอควร เพื่อที่จะได้ซื้อตึก หรืออาคารพาณิชย์มาเพื่อคนอื่นๆเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ทำให้เกิดปัญหา ให้เกิดกับคุณในคราวหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยเช่นเดียวกัน มีแต่ว่าหลายคนรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะก่อให้มีคนเช่าได้ไวๆและก็ทำให้ได้รับรายได้ง่ายกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่ว่าอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไร คุณก็จะเจอกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งคุ้นเคยข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนนำไปสู่ความไม่สบายใจ หรือความตึงเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง ตึกคนไข้รุ่งเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย ช่วงเวลาเดียวกันผู้ที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดลงไป เนื่องจากว่าคนที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สำหรับเพื่อการเช่าแล้วก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จะต้องแลกมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาถูกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งสิ้นทั้งหมดทั้งสิ้น ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีก็แค่เป็นการจัดแจงเบื้องต้น และก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เสมือนกระบวนการทำธุรกิจ แบบอื่นเช่นเดียวกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆรวมทั้งมีทัศนคติสำหรับเพื่อการต่อกร กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ ในความเป็นจริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินดำเนินการ แม้กระนั้นถ้าหากเป็นการปล่อยกู้สูงมากเกินไปกว่าดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนด ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะว่าเป็นการกระทำความผิดกฎหมาย เพียงแค่รูปแบบ ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เหมือนกัน ฉะนั้นแล้ว ถ้าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะทำ เนื่องจากกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกกลุ้มใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นเดียวกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income