ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 07:01:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1336
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลอาจจะไม่เคยทราบชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน แล้วก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าหากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็คงจะยังเดากันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้สร้างและขายผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มแรกอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา สินค้าที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่มีส่วนประกอบสลับซับซ้อน แม้กระนั้นสามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายในการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เป็นอันมาก อาทิเช่น เคสมือถือ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงสินค้าอะไรบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่อย่างเดียว แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่เราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คือเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายที่อาจกำเนิดกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณดูสวยสดงดงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ รวมทั้งที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายได้ ทั้งยังจากแรงชน แรงกดอัด รวมทั้งความชุ่มชื้น น้ำ และก็มลภาวะจากข้างนอก ช่วยให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ต่ออายุการใช้งานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกเยอะ รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้ ทาง แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสมือถือให้สามารถใช้สำหรับการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุอุปกรณ์ชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาทิ่ม ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่เตรียมมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับทิ่มได้ เพียงแค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มเติมแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้อยู่ได้ถัดไปจนกระทั่งจะกลับถึงบ้าน ด้วยเหตุนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำได้ป้องกัน และก็อำนวยความสะดวกในการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. เครื่องมือชาร์จ สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็เรียกได้ว่ามากมายไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย ตอนนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท ได้แก่ wireless charger และก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ ความไม่เหมือนของเครื่องมือ 2 ประเภทนี้เป็น วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรมีสายสำหรับต่อเครื่องใช้ไม้สอยเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดระยะเวลา ไม่สามารถที่จะหยิบมือถือออกไปใช้งานที่ไหนได้ ขณะที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากอุปกรณ์ชาร์จมากจนเกินความจำเป็นจนไม่สามารถที่จะรับคลื่นไฟฟ้าได้ เพราะเหตุว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในมือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าหากเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับเพื่อการชาร์จมากยิ่งกว่า เทียบกล้วยๆถ้าคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ประเภทนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางทีอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้ฯลฯ แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายเครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้มือถือได้สบายมากยิ่งขึ้นจริงๆใครที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่ควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ แต่ สำหรับเพื่อการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรระวังดังต่อไปนี้ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ของจริง ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาคราวหลัง ดังนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ไว้ใจได้เท่านั้น อาทิเช่น ตามร้านจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บไซต์ที่เป็นผู้แทนจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากจำนวนมากชอบเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของแท้ หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แม้กระนั้นมีตำหนิหรืออยู่ในภาวะเสียจนกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่ขายในราคามีเหตุผล ไม่ถูกเกินไป เนื่องจากว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่ชี้แนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินไป ประเดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์มือถือของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะตรวจสอบภาวะของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง ถ้าเกิดเป็นการจำหน่ายผ่านเน็ต ขอเสนอแนะว่าจะต้องมีการนัดเจอดูผลิตภัณฑ์ และก็ชำระเงินด้วยมือของตน เพื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ใช่ของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย และก็สำหรับเพื่อการค้าขายทุกครั้ง ควรที่จะเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน เผื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : bezalel,แท่นชาร์จไร้สาย