ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น 2561ได้ที่ let  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:45:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1300
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอแนะนำ 5 เรื่องควรทราบสำหรับในการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งทุ่นเวลาสำหรับเพื่อการหาทัวร์ที่ใช่ รวมทั้งแนวทางการเลือก รวมทั้งข้อควรระวังเพื่อให้ไม่เกิดความสิ้นหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับต้นๆสำหรับชาวไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น 2561ที่มีขายก็เลยมีมากที่สุด จากผู้ประกอบกิจการไม่น้อยเลยทีเดียวราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กระบวนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกจึงควรระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งผลสรุปที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจทุกข์ยากลำบากเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินความจำเป็น แต่ว่าหากระบุแบบกำหนด ดังเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเกิดมีเมืองหลักที่อยากไปแน่ๆยกตัวอย่างเช่นหน้าหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือแม้เป็นหน้าร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแต่ก็บางทีอาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งเฉพาะเจาะจงยิ่งประหยัดเวลาเนื่องจากว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงดังที่อยากได้เยอะขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการตัดราคาจนถึงถูกเกินจริง ต้นเหตุที่มีผลต่อราคามีเยอะมาก หลักๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน ยิ่งไปกว่านี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ได้แก่มีวันอิสระรวมทั้งอาหารอิสระเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และโลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร รวมทั้งท้องนาโงคุณย่า นอกจากนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆรวมทั้งทางที่บริการแล้ว อีกต้นสายปลายเหตุที่ควรจะพินิจคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวสำหรับเราหรือไม่
4. ปริมาณ / คุณประโยชน์
ผู้ที่เที่ยวประเทศญี่ปุ่นคราวแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรพินิจพิเคราะห์เป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมอีกทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้หากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากว่าจำต้องใช้เวลาสำหรับการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงเวลาสั้นๆและราคาถูก พวกเราจะเกือบจะไม่มีโอกาสได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็ตาม
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะรวมทั้งช็อปปิ้งคุณย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่ระบุว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของเมืองโตเกียว โดยมากเป็นชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดเที่ยวเมืองโตเกียวทีแรกแล้วมุ่งหวังจะได้มองเห็นจุดเด่นอื่นๆยกตัวอย่างเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% พวกเราจะมิได้พักโรงแรมในเมืองโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยมากกว่ามาก ผู้ใดกันแน่ที่รู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยวค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด,ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก