ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:28:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1299
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และปฏิบัติหน้าที่ต่างๆภายในบ้านได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วก็ข้าวของนิดนึงก็สามารถรับประทาน อยู่ ภายในบ้านได้แล้ว แต่ในปัจจุบัน คุณคงจะทำแบบงั้นได้ยากขึ้นสักนิด แม้กระนั้นถ้าเกิดว่าคุณมีสิ่งของที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้านในภายได้มากขึ้นละก็ มันก็น่าจะดีไม่ใช่น้อย
zoku คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าในยุคเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการสำหรับการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดิบได้ดี ก่อนที่จะในภายหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่นิยม จึงเกิดการปรับปรุงสินค้าต่างๆกระทั่งยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะรู้สึกว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานสลับซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ ด้วยเหตุว่าถึงสินค้าจะปรับปรุงไปๆมาๆกขนาดไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีรูปทรงกล้วยๆเมื่อคุณมองเห็นแล้วจะเข้าดวงใจได้ในทันทีทันใดว่าเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องงงเมื่อซื้อมาคราวแรกแน่ๆ โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กรุ๊ปสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติเช่นไรที่ดิน zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม แล้วก็สารพัดสารพันเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แต่ยังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ดังเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องจัดแจงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆจำนวนไม่ใช่น้อยกระทั่งเป็นภาระจำเป็นต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแต่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ได้ แล้วก็ที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่ต้องใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับดำเนินงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณต้องการได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง รวมทั้งไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเลิศ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเนื่องด้วยวิธีการทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งแล้วก็ไอติมออกจากพิมพ์ได้ไม่ยาก ไม่ต้องออกแรงงัดมากมาย แม่พิมพ์จาก zoku มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งยังทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งรวมทั้งไอติมในแบบต่างๆได้อย่างที่ดวงใจของคุณอยาก ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเติมน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วหลังจากนั้นนำไปแช่ในช่องสำหรับแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางขายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้ทำแม่พิมพ์ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์พื้นที่ zoku ยินดีนำเสนอ แล้วก็ผลิตออกมาวางขายสูงที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และหลายสีสัน รับรองว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกออกแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความนิยมชมชอบของคุณได้ แต่คุณลักษณะของกระบอกน้ำจาก zoku มิได้เด่นอยู่ที่สีสันกับวางแบบ แต่ว่าเป็นความสามารถการเก็บอุณหภูมิที่สามารถพูดได้ว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนท้องตลาดตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่รุ่งเช้าถึงเย็น โดยที่เปิดมาแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีความเย็นชวนสดชื่น เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อร่างกายคงเหลืออยู่ หากคุณเป็นผู้ที่ชอบการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้หิวกลางทาง เสนอแนะว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกสร้างขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดิบได้ดี จบปัญหาสารเคลือบวัสดุหลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม กระทั่งเกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าที่อำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันในบ้านได้ดิบได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นการรักษาเครื่องดื่ม ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอแนะนำให้ตรึกตรองสินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นนำทั่วๆไป และก็บนเว็บไซต์ชั้นหนึ่งต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ และก็แพงมีเหตุผลมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามว่ามีผลเสียอย่างไร ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของปลอมมักเป็นของที่มิได้คุณภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของอุปกรณ์ที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งอาจมีการปนเปื้อนในเครื่องดื่มกระทั่งคุณเป็นอันตราย และก็ที่สำคัญคือ ของที่ไม่ใช่ของจริงยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้วทำสเลอปี้ https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : แก้ว zoku,แก้วทำสเลอปี้