ผู้เขียน หัวข้อ: มหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยม เพื่อดูเกมฟุตบอลวิทยาลัย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:03:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 704
    • ดูรายละเอียด

มีวิทยาเขตที่สวยงามบางพื้นที่ทั้งประเทศ จากสถานที่เรียนลักษณะของอากาศที่อบอุ่นบน ริมฝั่งตะวันตกไปยังโรงเรียนชายฝั่งทิศตะวันออกที่มีความรู้สึกที่ชัดเจนแก่พวกเขาในช่วงฤดูใบไม้ร่วง มีมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมเยอะมาก ' แต่ว่าการมีบรรยากาศบอลที่ยอดเยี่ยมในวันเสาร์จะต้องมีมากยิ่งกว่าฉากที่สวยสดงดงาม คุณต้องมีพลังงานพิเศษรอบๆบริเวณที่เป็นโรคติดต่อ สถานศึกษาควรมีกลุ่มมิตรรักแฟนเพลงที่ซื่อสัตย์ภักดีอยู่ตลอดและมีกำลังใจให้กับทีมของพวกเขาผ่านช่วงเวลาที่ดีและไม่ดี ฉันจะผ่านสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทั่วประเทศ เพื่อสนุกสนานกับเกมฟุตบอลวิทยาลัยที่
Ole Miss (Mississippi) Rebels - Ole Miss ซึ่งตั้งอยู่ใน Oxford, MS เป็นหนึ่งในสถานที่เยี่ยมที่สุดที่สุดในประเทศที่ได้รับประสบการณ์การเล่นฟุตบอลที่มหาวิทยาลัยคอลเลจ Ole Miss มีฐาน มิตรรักแฟนเพลงที่ซื่อสัตย์ภักดีแล้วก็หลงใหลซึ่งชอบแสดงพลังและใช้เวลาจำนวนมากในวันเสาร์ฤดูใบไม้ร่วงของพวกเขา สิ่งพิเศษที่พวกเขาทำที่ Ole Miss ก็คือพวกเขามีรถกระบะขนาดใหญ่ก่อนเกมในบ้านทุกครั้งที่พวกเขาเรียก Grove โกรฟเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ในมหาวิทยาลัยที่ทุกคนตั้งค่า tailgates ของพวกเขาแล้วก็มีงานปาร์ตี้ใหญ่ก่อนเกม ฉันเองไม่เคยได้โอกาสได้สัมผัส แต่ฉันมีสหายที่ไปที่ Ole Miss แล้วก็พวกเขาพูดว่ามันไม่ราวกับอะไรอื่น พลังงานและก็บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมเป็นที่ยอดเยี่ยมและก็ทุกคนชอบดูเหมือนจะมีช่วงเวลาที่ดี แฟนกบฎพวกนี้รู้ว่าต้องทำเช่นไรให้ถูกต้อง
มหาวิทยาลัยวิสคอนซิน - มหาวิทยาลัยวิสคอนซินซึ่งตั้งอยู่ใน Madison, WI และก็เป็นโรงเรียนอีกแห่งที่มีบรรยากาศกระบะ  ด้านหลัง นี่เป็นเยี่ยมในสถานศึกษาที่มีฐานแฟนเพลงที่จงรักต่อศูนย์กลาง แฟนๆพวกนี้จะแสดงเป็นตัวเลขไม่ว่าทีมจะมีปีที่ดีหรือไม่ดีพวกเขาจะอยู่ตรงนั้น พวกเขายังไม่พร่ำบ่นเกี่ยวกับสภาพอากาศขึ้นตรงนั้น หนาวเย็น (อุณหภูมิต่ำลงมากยิ่งกว่าศูนย์) แต่ว่าแฟนๆชอบแสดงรวมทั้งใช้ประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยม ประสบการณ์ tailgating ใน Madison ไม่เหมือนกับโรงเรียนอื่นๆน้อยเนื่องมาจากพวกเขาทำ tailgate ที่โล่งแจ้งและก็ย่าง แม้กระนั้นฉากบาร์ยังเป็นส่วนมากของประสบการณ์