ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องได้โดยง่าย - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 09:25:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4473
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการตั้งท้องได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางคนการมีท้องอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะมีท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีมาแล้วการฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการมีท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

แนวทางการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์ในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์แวดล้อมและสุขภาพที่ไม่เหมือนกันด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีไม่น้อยเลยทีเดียวในการทักทายไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยในการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ดังนั้นเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แม้กระนั้นรอคอยจนถึงช่วงเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในระหว่างที่ตัวอสุจิมานะที่จะกำเนิด ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่อาจจะผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่บากบั่นจะมีครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย

ในช่วงเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีที่ความอุตสาหะ"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก