ผู้เขียน หัวข้อ: หางานหรือรายได้เสริมทําที่บ้านอะไรน่าสนใจ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 06:38:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4459
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณอาจจะเป็นคนหนึ่ง ที่พึงพอใจอยากหารายได้เสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้พวกเราจะไปดูกันว่า เราจะบรรลุผลสำเร็จ จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
หลายๆคนเมื่อวาดภาพการทำงานที่บ้าน น่าจะไม่มีใครไม่ยอมรับว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของคนอีกหลายคนเลยทีเดียว ซึ่งก็คือการที่สามารถหารายได้ ได้โดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องออกไปดำเนินงานนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหาเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาอยากทำ หรือสบายตอนไหนก็ได้ทำได้ตลอดระยะเวลา

พูดแบบงี้แล้ว อาจไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับใช่ไหมครับผมว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแต่ข้อดีแล้วก็มีเสน่ห์อย่างมากมาย แต่ปัญหาสำคัญที่ ควรจะถามมันก็คือ แล้วปฏิบัติงานอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ และก็สร้างรายได้ด้วยดีรวมทั้งยืนยง
บางบุคคลนั้นมองในแง่ร้าย รู้สึกว่างานรูปแบบนี้ ไม่มีจริง หรือไม่มีทางทำได้ แต่ว่าถ้าหากว่าพวกเรายอมมองหรือศึกษาเล่าเรียนให้มากขึ้น แล้วพวกเราจะรู้ได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆตอนนี้ ทำให้พวกเราสามารถดำเนินการที่บ้านได้ อย่างง่ายดาย ไม่ใช่เรื่องฝันลมๆแล้งๆอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ความเข้าใจ หรือมีความชำนาญด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้เอาง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้อย่างใหญ่โตแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆเท่าไรและสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความตั้งใจ มานะที่จะทำจนถึงไปถึงเป้าหมายนั่นเอง หาทางตั้งแต่นี้ไปแล้วผมยืนยันได้ว่า ไม่ว่าคุณจะดำเนินงานที่บ้าน หรือดำเนินงานนอกบ้าน คุณก็ไม่มีวันประสบผลสำเร็จ ได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
ผู้คนจำนวนมากน่าจะเคยทราบว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหาเงินออนไลน์ เพียงแค่ฟังคำกล่าวสั้นๆประโยคแบบนี้ก็จะถูกดูไปในทางลบแล้ว แม้กระนั้นอย่าลืมครับผมว่า ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นแค่การพูดภาพรวม ของหลักการทำงานเท่านั้นเองผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์เช่นเดียวกันครับผมหรือเป็นการหาเงินผ่านเน็ตเหมือนกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหารายได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่เป็นความหมายของมันเพียงเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วการพูดว่าหาเงินผ่านเน็ตหรือทำงานทางอินเตอร์เน็ต ไม่ใช้เรื่องหลอกลวงเลยครับ มองเห็นแต่ถูกชูหรือนำมาใช้สำหรับในการหลอกไปสัมมนาพวกMLMบ่อยๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือเปลี่ยนเป็นคำที่รู้สึกเหมือนคดโกงเท่านั้นเอง
ยกตัวอย่างหัวข้อการขายสินค้าออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าจับตาดู แล้วก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะจุดเด่นข้อแรกเลยเป็นเรื่องของทุนที่ต่ำมากมายๆคุณแค่เพียงมีโทรศัพท์มือถือ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านค้าออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่มีความจำเป็นจะต้องลงทุน ไปเช่าอาคารหรือตึกให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างยุคเก่าแล้ว ก็สามารถทำรายได้ หญิงรับใช้แค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก หางานทำที่บ้าน]หางานทำที่บ้าน[/url] ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมมีความรู้สึกว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย คงเคยได้เห็นแบบอย่าง ที่อ้างถึงมาแล้วเยอะแยะล้นหลามว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอเพียงแค่รู้จักกรรมวิธีการขายเลือกสินค้าให้ถูกต้อง หาลูกค้าให้ถูกจุด ส่วนสำคัญมีเพียงแต่ไม่กี่อย่าง ขอให้มีความพากเพียรอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ต้องสงสัย หากคนใดกันพึงพอใจขายสินค้าหรือจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาชี้แนะเช่นกัน ทุกเดือนต้องการทำธุรกิจร่วมกับอเมซอนมันก็คือ พวกเราไม่มีความจำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์ของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่ออย่างงั้นนะครับ ผิดเป้าหมายในความเป็นจริงแล้ว เราแค่เพียงสมัครเป็นผู้แทนขายของ กับทางเว็บไซต์ Amazon ซึ่งไปหลายท่านคงรู้จักเว็บไซต์แห่งนี้ กันอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะไม่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ของเขาเลย ก็ตามเพราะอเมซอนเป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์อันดับ 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายสินค้า แต่ว่าถ้าภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ซึ่งสามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยรูปแบบลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆนั่นก็คือ เมื่อสมัครกับข้าวผ่านเรียบร้อย เขาก็จะให้พวกเรานำผลิตภัณฑ์ที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตหากคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บไซต์ของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บของคุณ เพื่อไปซื้อของที่อเมซอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วครับผม กล้วยๆเพียงนี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว และคุณลักษณะเด่นที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง มันก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่แตกต่างกันเยอะพอควร ซึ่งจะมีผลให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นอันมาก

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : งานทำที่บ้าน 2516