ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 05:21:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4491
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเช่นกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องและประสบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่ากลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอ เหตุอื่นๆอาทิเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้เกิดความช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/u][/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด แล้วก็ด้วยเหตุว่าหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการใคร่ครวญว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอหรือไม่และก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี