ผู้เขียน หัวข้อ: ประดับห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf หาซื้อโคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ได้ที่นี่  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 04:51:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1299
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตกแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf
เมื่อเอ๋ยถึงหลอดไฟฟ้า คุณน่าจะรำลึกถึงแบรนด์ตัวอย่างเช่น Philips หรือ Panasonic อะไรประมาณนี้ แต่ว่ารู้หรือเปล่าว่า ในตอนนี้ มีแบรนด์หลอดไฟอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมมากมาย แบรนด์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วซึ่งก็คือ nanoleaf
.

.
ไฟประดับ nanoleaf เป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟฟ้าตกแต่งห้องที่ยอดเยี่ยมเวลานี้ ผลิตภัณฑ์ที่พวกเราจำหน่ายนั้นมีอยู่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟฟ้าแบบออโรร่า หลอดไฟฟ้าสปอร์ตไลท์ หลอดไฟระบบ led หลอดไฟฟ้าแบบหยีแสงได้ รวมทั้งอื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์คนที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายหลอดไฟมาแล้วเป็นระยะเวลานาน มั่นอกมั่นใจได้เลยว่า สินค้าของเราทุกชิ้นล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ประสิทธิภาพทั้งสิ้น สามารถนำไปใช้ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงสว่างที่นวลตา ดูแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะกับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้กระทั้งห้องนอนที่อยากได้ความสงบ สบายสำหรับการนอน แม้กระทั้งหลอดไฟฟ้าแบบ led ที่ลือชื่อมานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆประเภทที่ว่าหากขืนนำไปติดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิกำเนิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แม้กระนั้น nanoleaf ก็ได้ปรับจนตราบเท่าหลอดไฟ led สุดแยงตา เปลี่ยนมาเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ทั้งความสว่าง และก็ความนุ่มนวล จนกระทั่งคุณสามารถนำไปติดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาเรื่องไฟแยงตา แสบตา จนนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งคิดไปว่า nanoleaf ของพวกเรา จะจัดจำหน่ายอยู่แค่หลอดไฟปกติ ที่เราใช้กันเป็นปกติสามัญอยู่เพียงแค่ตามบ้านต่างๆเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าหลอดไฟฟ้าชนิดพิเศษต่างๆพวกเราก็ผลิตออกมาวางขาย จะเป็นหลอดไฟฟ้าสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆทั้งแบบรูปดนตรี ทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟทรงแบบในดิสโก้เธค เราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบ ส่วนถ้าเกิดผู้ใดกันกลัวว่า หากซื้อไฟจากบริษัทเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะมีผลให้บ้านของคุณดูเสร่อหรือไม่ ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เนื่องจากไฟที่เราได้ดีไซน์ก่อนที่จะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแล้วแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมาจนถึงมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยแล้วทั้งนั้น ไม่ต้องกลัวเลยว่าเพียงพอซื้อไปติดแล้วจะทำให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ เราก็มีให้คุณเลือกมาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหม่นหมองๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบสดใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วต้องใจต้องตาก็มีให้ท่านได้เลือกใช้กัน กระทั่งบางทีอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf คือผู้จัดจำหน่ายหลอดไฟสำหรับส่องสว่าง แล้วก็หลอดไฟฟ้าสำหรับตกแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟ ไฟประดับ nanoleaf ที่พวกเรายังไม่ได้เอ่ยถึง แต่เชื่อว่าคุณลูกค้าหลายคนน่าจะสงสัย และคงอยากทราบกันอยู่มาก ก็คือ ถ้าหากว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทเราไปแล้ว จะสามารถนำไปติดตั้งที่ไหนได้บ้าง ต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาแปลงหรือไม่ ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่มีความสำคัญแต่อย่างใด เพราะหลอดไฟจากแบรนด์เรา สามารถติดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นก่อน ขั้วหลอดแบบใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟฟ้าไปติดตั้งจากที่คุณอยากได้ได้เลย ขอแค่ให้สภาพพื้นที่ที่คุณจะจัดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟฟ้าเข้าไปได้ แล้วก็สภาพพื้นที่เหมาะสมแก่การต่อว่าดตั้งหลอดไฟ เท่านี้ก็พอเพียง อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การก่อไฟด้วย เพื่อให้ห้องมองงาม ดูขึ้น รวมทั้งมองกับหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปจัดตั้งด้วย
Nanoleaf เรายึดมั่นในประเด็นการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ ถึงคุณจะเห็นว่า ผลิตภัณฑ์จากบริษัทของพวกเรานั้นดูสวยงาม ราคาน่าจะแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าอันที่จริงแล้ว หลอดไฟทุกหลอด ทุกประเภท ทุกจำพวกของเรา ราคามิได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟสีงาม ที่คุณอาจจะรู้สึกว่าราคาจะต้องเหยียบหมื่นแน่นอนแม้กระนั้นอันที่จริง ราคาหลอดไฟฟ้าของเรามิได้มากขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้กระทั้งนักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบประมาณไม่มาก ย้ำใช้สอยอย่างประหยัด ถ้าหากคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นแบบนั้น ขอชี้แนะเลยว่าคุณต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟฟ้าสุดนำสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนคนไหนกันแน่ที่กำลังพอใจกับหลอดไฟฟ้าสุดล้ำจากบริษัทเรา ในตอนนี้ สินค้าหลอดไฟทุกประเภทจาก nanoleaf มีวางจำหน่ายแล้ว ตามแหล่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งบ้านทั่วไป รวมถึงบนเว็บไซต์ต่างๆที่ได้รับเอาสินค้าจากบริษัทเราเข้าไปวางจำหน่าย คนใดที่กำลังมองหาหลอดไฟฟ้าสวยๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟของพวกเราจากแหล่งขายต่างๆได้เลย แม้กระนั้นแต่ เราขอชี้แนะว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้แค่นั้น เลี่ยงการซื้อสินค้าจากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ ดังเช่น ตามตลาดนัดประเภทที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนแผงลอย แล้วพูดว่าเป็นสินค้าจาก nanoleaf ด้วยเหตุว่าร้านเหล่านี้หากไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้แรงงานมาแล้วก่อนที่จะเอามาวางจำหน่าย ก็ชอบเป็นของเลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีทั้งหมดทั้งปวง ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังประเด็นนี้เอาไว้ด้วย
.
ไฟประดับ nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf

Tags : ไฟประดับ nanoleaf