ผู้เขียน หัวข้อ: เมทริส พระราม 9-รามคำแหง  (อ่าน 80 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 05:41:00 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 54
    • ดูรายละเอียดRABBIT
TODAY
FINANCE
REWARDS
CARD
BUSINESS
CENTER
CONNECT
 Rabbit Finance Blog Logo
 
การเงิน
เทรนด์ไลฟ์สไตล์
สุขภาพ
ข่าวสาร
สินค้าและบริการ
facebook
twitter
messenger
email
home  เรื่องน่ารู้  เคล็ดลับ
10 ลักษณะของบ้านที่อยู่แล้วดี อยู่แล้วรวย!!!
posted: 2 years ago
48,966 views
10 ลักษณะของบ้านที่อยู่แล้วดี อยู่แล้วรวย!!!
facebook
twitter
messenger
email
A- A+
บ้านคือวิมานของเรา เมื่อไรที่เหนื่อยนักก็คงอยากจะพักที่บ้าน แต่รู้หรือเปล่าว่าบ้านหลังสวยที่ควรคู่แก่การพักผ่อนหย่อนร่างนั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่จะช่วยส่งเสริมเพิ่มดวงให้เกิดความร่ำรวย ประดุจว่าได้หมอดูมือดีมาจัดฮวงจุ้ยบ้านให้ดีถูกโฉลกกับชีวิตด้วยล่ะ วันนี้เรามี 10 ลักษณะของบ้านที่อยู่แล้วมีความสุข เงินทอง ไหลมาเทมากันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็มาเช็คลักษณะบ้านของคุณกันเลย!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ : ฮวงจุ้ยบ้านที่ทำให้ชีวิตสดใส, จัดฮวงจุ้ยห้องนอนแบบหมอดูชั้นเซียน, 6 ข้อห้ามฮวงจุ้ยบ้านที่ทำให้เงินทองรั่วไหล!

1. ปลูกต้นสน
ต้นสนตามหลักของฮวงจุ้ยนั้นจัดว่าเป็นหนึ่งในต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้าน ช่วยส่งเสริมในเรื่องของโชคลาภ ความรัก อีกทั้งยังช่วยเสริมดวงเรื่องการทำงานของคนในบ้านได้อีกด้วย ตำแหน่งที่ควรปลูกไว้คือ บริเวณหน้าบ้านขนาบทั้งทางด้านซ้ายและขวานั่นเอง


เมทริส พระราม 9-รามคำแหง

บ้านที่อยู่แล้วรวย
สระน้ำหน้าบ้านช่วยเสริมเรื่องดวง
2. มีสระน้ำเสริมความร่มเย็น
บ้านที่มีสระน้ำ หรือบ่อน้ำอยู่บริเวณหน้าบ้านนั้น นับว่าเป็นทำเลทอง เป็นลักษณะของบ้านที่อยู่แล้วมีความสุข นั่นก็เพราะว่าสายน้ำช่วยส่งเสริมในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ สร้างความร่ำรวยให้แก่ผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังเป็นการช่วยทำให้บ้านร่มรื่นร่มเย็นได้อีกด้วย

3. ต้นไม้สีเขียว ช่วยเพิ่มความรุ่งเรือง
บ้านที่มีสีเขียวชอุ่มของต้นไม้ใบไม้อยู่รอบๆบ้านนั้น นับว่าเป็นลักษณะของบ้านที่ดีมากๆเลยล่ะ เพราะตามหลักของฮวงจุ้ยบ้านแล้ว ต้นไม้เป็นตัวแทนของความเจริญรุ่งเรือง เจริญเติบโต และความงอกงาม บ้านไหนที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ จึงมีโอกาสได้รับพลังงานที่ดีคอยส่งเสริมให้มีแต่ความรุ่งเรืองอยู่เสมอ เจริญก้าวหน้าขนาดนี้จะไม่ร่ำรวยได้ยังไงล่ะเนอะ

บ้านที่อยู่แล้วรวย
บันไดบ้านที่ดีเสริมฮวงจุ้ย
4. บ้านแบบถุงทอง
บ้านที่มีลักษณะฮวงจุ้ยเป็นแบบถุงทองนั้น หมายถึง ที่อยู่อาศัยที่มีรูปร่างด้านหลังกว้างกว่าด้านหน้า เป็นทรงบ้านที่มีลักษณะดี ผู้อยู่อาศัยในบ้านแบบนี้จะมีแต่ความสมบูรณ์ มีโชค มีลาภ ทำให้คนในบ้านอยู่กันอย่างมีความสุข

5. บ้านริมน้ำทำเลทอง
บ้านริมน้ำนอกจากจะวิวดีบรรยากาศงามแล้ว ยังเป็นหนึ่งในลักษณะของบ้านที่ฮวงจุ้ยดีมากๆอีกด้วย นั่นเพราะลักษณะของแม่น้ำที่โค้งโอบล้อมเข้าหาตัวบ้าน จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับพลังงานที่ดีคอยเกื้อหนุน ให้ประสบความสำเร็จและชีวิตมีความสุข รวมไปถึงความั่งมีมั่งคั่งอีกด้วย

6. หันหน้าไปทางทิศมงคล
บ้านที่หันหน้าทางทิศใต้นั้น เชื่อกันว่าเป็นบ้านที่มีความมงคลตามหลักของฮวงจุ้ย เพราะกระแสลมที่ดีจะสามารถพัดผ่านได้ จึงเป็นสื่อนำพลังมงคลเข้าสู่บ้าน ซึ่งส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยได้รับโชคลาภและความร่มเย็นเป็นสุข

บ้านที่อยู่แล้วรวย
บ้านกว้างๆช่วยเสริมสร้างฮวงจุ้ยที่ดี
7. ประตูสู่ความสำเร็จ
ประตูหน้าบ้านที่ดีตามหลักของฮวงจุ้ยนั้นจะเรียกกันว่า ตำแหน่งมังกรเขียว ประตูควรอยู่ทางด้านซ้ายมือของตัวบ้าน เพราะตำแหน่งนี้หากมีการเคลื่อนไหวเปิด-ปิด เข้าออกตลอดเวลานั้น จะช่วยส่งเสริมให้มีโชคลาภ และความร่ำรวยเข้ามาอยู่เสมอ

8. บันไดบ้านสะพานโชค
บันไดบ้านที่เป็นมงคลนั้นจำนวนขั้นบันไดควรจะเป็นเลขคี่ ซึ่งตำแหน่งที่ดีที่สุด คือ การวางบันไดชิดผนังด้านใดด้านหนึ่งของตัวบ้าน เพราะบันไดบ้านในลักษณะนี้จะช่วยสร้างความเป็นสิริมงคล พร้อมด้วยการเสริมเรื่องโชคลาภ ที่สามารถทำให้คนในบ้านมีความสุขความเจริญได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

บ้านที่อยู่แล้วรวย
ทางเดินราบเรียบช่วยเสริมเรื่องความกลมเกลียว
9. ลักษณะของบ้านที่ดี
บ้านที่ดีตามหลักของฮวงจุ้ยนั้น ควรมีลักษณะเป็นตอนยาวลึก หรือเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า บ้านที่มีความเป็นมงคลนั้น จะช่วยส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยทั้งความสุขและเงินทอง

10. ทางเดินเป็นปึกแผ่น
ในข้อสุดท้ายนี้ลักษณะของบ้านที่อยู่แล้วร่ำรวยนั้นเป็นเรื่องของทางเดินเข้าบ้าน ไม่ว่าระยะทางของทางเดินนั้นจะกว้างหรือยาวขนาดไหนก็ควรจเป็นผืนแผ่นต่อเนื่องราบเรียบเสมอกันหมด ซึ่งความเป็นหนึ่งเดียวกันนี้จะช่วยเสริมสร้างในเรื่องของความสุข ความกลมเกลียวของคนในครอบครัวให้แนบแน่นเป็นปึกแผ่นนั่นเอง ความสุขภายในบ้าน รวมไปถึงเรื่องของสถานะการเงิน ส่วนใหญ่แล้วน่าจะเกิดขึ้นจากคนที่อยู่ในบ้านซะมากกว่า ต่อให้บ้านเราหลังเล็กแค่ไหน แต่ถ้าครอบครัวเรารักกัน บ้านของเรานั้นก็จะมีแต่ความสุข อยู่ยังไงก็ร่มรื่นร่มเย็น ^^

 

นอกจากเรื่องของลักษณะบ้านที่อยู่แล้วรวยทรัพย์ล่ำซำ เรายังมีเรื่องราวของการจัดพื้นที่ในบ้านให้ถูกต้องตามลักษณะของฮวงจุ้ย ไม่ได้มีแค่บ้านนะ! จัดห้องนอนให้หลับสบายคลายทุกข์เราก็มี จัดห้องครัวให้อิ่มหมีอยู่ดีกินดีเราก็มา แล้วเราก็ยังมีต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านมาฝากอีกต่างหาก!!! พลาดไม่ได้เลยนะหมูก๊อตฟันธง

อ่านเพิ่มเติม
avatar
by ...Love Scenes...
เพราะ 'ความรัก' คือ ฉากหนึ่งของชีวิต...(^3^)
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
จัดบ้าน  บ้าน  ฮวงจุ้ย  ฮวงจุ้ยบ้าน  เสริมชะตา  เสริมดวง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
 เส้นลายมือบอกสุขภาพ เช็ค ‘เส้นสุขภาพ’ กัน
เส้นลายมือบอกสุขภาพ เช็ค ‘เส้นสุขภาพ’ กัน
 ลงมือก่อนได้เปรียบ How To ทำบ้านให้เย็น ก่อนร้อนนี้มาถึง
ลงมือก่อนได้เปรียบ How To ทำบ้านให้เย็น ก่อนร้อนนี้มาถึง
 ราศีใดที่มีโอกาสรวย ในปี 2561 ฟันธงแม่นๆ ที่นี่ที่เดียว
ราศีใดที่มีโอกาสรวย ในปี 2561 ฟันธงแม่นๆ ที่นี่ที่เดียว
 คาถาสวดแก้ปีชงไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปีจอ 2561
คาถาสวดแก้ปีชงไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปีจอ 2561
 บ้านถูกยกเค้า เหลือแค่แอร์ให้ดูต่างหน้า
บ้านถูกยกเค้า เหลือแค่แอร์ให้ดูต่างหน้า
 เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ตามวันเกิด ครึ่งปีแรก (มกราคม – มิถุนายน 2561)
เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ตามวันเกิด ครึ่งปีแรก (มกราคม – มิถุนายน 2561)
 ทิศอสูรร้ายประจำปีจอ ตอนที่ 2 ฤกษ์ปรับแก้
ทิศอสูรร้ายประจำปีจอ ตอนที่ 2 ฤกษ์ปรับแก้
 ดวงการเงิน ตามวันเกิด ปักษ์หลัง 16-31 มกราคม 2561
ดวงการเงิน ตามวันเกิด ปักษ์หลัง 16-31 มกราคม 2561
 ทิศอสูรร้ายประจำปีจอ ตอนที่ 1
ทิศอสูรร้ายประจำปีจอ ตอนที่ 1
ติดตามข่าวสาร บ้าน คอนโค ที่ดิน อสังหาฯ เเละอัพเดท ราคาบ้าน ราคาคอนโด เพื่อให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายเห็นภาพที่แท้จริงของตลาด และตัดสินใจได้ถูกต้อง ก่อนใครที่ ZmyHome