ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด เพราะเราใช้งานอยู่ตลอด และต้องอยู่อาศัย สนใจติดต่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 05:50:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1299
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียสำหรับการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิคและก็น่าดึงดูด
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ไอเดียสำหรับในการตกแต่งบ้านที่มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแต่มีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ตกแต่งภายในโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน รวมทั้งการเลือกสีสันรวมทั้งลักษณะของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งยืนยันได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกเอาไปใช้สำหรับในการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้ทันที ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
.

.
• ออกแบบตกแต่งภายใน เลือกใช้สีผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่มองสุภาพนุ่มนวล ดังเช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม เป็นต้น ซึ่งออกแบบตกแต่งโดยการใช้เครื่องเรือนแบบสไตล์วินเทจ เช่น เก้าอี้ โซฟา รวมถึงโคมที่มีแบบอย่างย้อนยุคนิดๆและก็จะต้องสีของเฟอร์นิเจอร์จะต้องกับสีผนังด้วย
.

.
• เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เครื่องเรือนบ้าน คอนโด ที่มีแบบอย่างเฉพาะยกตัวอย่างเช่น โต๊ะรับประทานอาหาร ที่มีกลิ่นอายของความเป็นคลาสสิคพร้อมเสริมแต่งตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็จะสามารถช่วยให้บ้านของคุณมีความงดงามในสไตล์วินเทจได้ นอกจากนี้การเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรจะเลือกร้านที่มีคุณภาพรวมทั้งพร้อมให้คำปรึกษาในการดีไซน์ตกแต่งเพื่อให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยสดงดงามรวมทั้งตรงจิตใจคุณสูงที่สุด
.

.
ออกแบบตกแต่งภายใน ต้องมีมุมนั่งพักผ่อนโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจนั้น ควรจะมีมุมนั่งพักผ่อนหรือมุมชิวๆให้คนภายในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูทีวีหรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งถูกกันดีกับพื้นไม้แล้วก็ฝาห้องโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน
ซึ่งแม้ว่าคุณอยากเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้มองกว้างขึ้น ควรใช้เครื่องเรือนบิ้วอินที่มีการตกแต่งแล้วก็ออกแบบในสไตล์วินเทจืซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆดังที่คุณชอบใจได้โดยทันที แม้กระนั้นดังนี้จำเป็นที่จะต้องกับสีของฝาผนังด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณมองเป็นสไตล์วินเทหน้าจอปิ้งแท้จริงนั้นควรจะมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่มองสวยแล้วก็คลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเครื่องเรือนบ้าน คอนโด ซึ่งรับรองได้ว่าในบ้านหรือคอนโดของคุณจะดูงามแล้วก็น่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณพอใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาปรึกษารวมทั้งไต่ถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งแล้วก็เลือกเครื่องเรือนบิ้วอินถึงที่เหมาะ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งตรงนี้ มีทีมงานที่รอดูแลและให้บริการคุณอย่างยอดเยี่ยม และมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับการรับปรึกษาวางแบบเครื่องเรือนให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมางดงามถูกใจอย่างแน่นอนจ้ะ
.
สนใจบริการ เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ติดต่อได้ที่นี่ https://www.sweethouseclass.com
Website เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด https://www.sweethouseclass.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด