ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 02:42:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4394
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเป็นจำนวนมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่สามารถท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตกใจ และก็คิดว่าคุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ และรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต เพศหญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ กระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็ต้องการการช่วยเหลือในการตั้งท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตัวเอง การมีท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการมีครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและก็เพศหญิงที่ไม่อาจจะตั้งครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงส่วนมากมีโอกาสสำหรับการตั้งท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีท้องได้จนกว่าเธออายุราว 41 ปีหากเธอไม่สามารถตั้งท้องได้เป็นต้นว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างกันเล็กน้อย ครั้งคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีท้องดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

อย่างไรก็ตามประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร