ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มไลค์แฟนเพจ คนไทยล้วน ราคาถูก เชื่อเถอะว่าเราทำได้  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 10:59:00 PM
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 35
  • ดูรายละเอียด


 
 
ปั้มไลค์แฟนเพจ คนไทยล้วน ราคาถูก

การเพิ่มไลค์แฟนเพจจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ทำให้มีคนเห็นเพจของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นการประชาสัมพันธ์เพจด้วย เพิ่มจังหวะสำหรับการขายสินค้าหรือบริการ คนที่ซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ส่วนใหญ่จะเลือกซื้อกับ Fanpage Facebook ที่มีไลค์เยอะเสมอด้วยเหตุว่ามองน่าเชื่อถือ การปั้มไลค์แฟนเพจเป็นส่วนช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ง่ายขึ้น

จุดเด่นบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจของเรา

 - ไลค์คุณภาพ มีตัวตนจริง คนไทยทั้งหมด
 
 - ราคาถูก ปั้มไลค์เสร็จเร็ว

 - ไม่ใช้รหัส ไม่ต้องตั้งเป็นแอดมิน ปลอดภัย 100%

สนใจติดต่อ ปั้มไลค์แฟนเพจ


Line : @uplikes

เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ >> https://www.uplikes.net
 
เราเป็นผู้ให้บริการด้านการตลาดทางสื่อโซเชียลที่มีคุณภาพ บริการดี ราคาไม่แพง บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจของเราเป็นไลค์ที่มีตัวตนจริง ชาวไทย 100% ช่วยสร้างความน่าไว้วางใจ เพิ่มการเข้าถึงลูกค้า ช่วยกระตุ้นยอดขาย ช่วยในประเด็นการทำ Seo ให้กับแฟนเพจของคุณ
 

 
แนวทางเพิ่มไลค์แบบฟรีที่ยังคงใช้ได้ประสิทธิภาพที่ดี
ใครๆก็อยากให้แฟนเพจของตัวเองมีไลค์ไม่น้อยเลยทีเดียวแม้กระนั้นพุทธศักราช นี้การที่กำลังจะได้ไลค์มาซักไลค์นึงถือเป็นยากเลยทีเดียว นอกเหนือจากเฟสบุ๊คจะเริ่มเคร่งครัดกับไลค์ที่ได้ไม่ว่าจะเป็นการปั้มไลค์ จ้างเพิ่มไลค์ หรือแลกเปลี่ยนไลค์ด้วยวิธีอื่นๆมักจะถูกเฟสบุ๊คจับตาเลยถ้าเกิดเห็นอะไรผิดปรกติก็จะลบไลค์ออกก่อน ปีสองปีนี้เฟสบุ๊คได้พัฒนาระบบพิจารณาไลค์ที่ฉลาดหลักแหลมขึ้นเพื่อตรวจทานที่ไปที่มาของไลค์ ตรวจว่า account ที่กดไลค์มีตัวตนใช่หรือไม่ และพิจารณาว่าคนกดไลค์อยากได้ติดตามรายละเอียดจริงๆหรือกดแบบไม่ได้พึงพอใจเนื้อหา แม้มองไม่ชอบมาพากลก็จะลบไลค์ออก โดยพยายามจะส่งเสริมให้แอดไม่นเพจไปให้บริการ facebook ads ให้เยอะที่สุดซึ่งราคาไม่ได้ถูกเลย

การเพิ่มไลค์แบบแลกเปลี่ยนไลค์ยังสมารถยนต์ใช้งานได้อยู่ แต่ว่าก็จะยากขึ้นถ้าเกิดไม่บริหารจัดการแฟนเพจรวมทั้งเนื้อหา หรือหากต้องการไลค์ก็ต้องเสียเงินเสียทองซื้อโฆษณา facebook จำนวนหลายชิ้นเลยทีเดียว

ถ้าเกิดอยากได้เพิ่มไลค์ให้เห็นผลแบบไม่ต้องเสียเงินเสียทอง (แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะใช้เวลาหน่อย) ในปี 2017 ก็จะมีหลายๆทางที่ทำได้  จริงเป็นแนวทางที่แอดมินส่วนมากพอเพียงจะรู้กันอยู่แล้ว แต่อยู่ที่ว่าใครจะทำหรือไม่ทำเท่านั้นเอง คนที่ตั้งใจทำทุ่มเทย่อมเห็นผลได้แจ่มแจ้งกว่า ลองดู 10 วิธีที่ทำได้เลยไม่ต้องเสียตังค์และไม่ไม่ถูกกฏด้วย - เพิ่มไลค์แฟนเพจ -

 • สร้างรายละเอียดให้มีคุณภาพ
  สิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ทำให้คนติดตามแฟนเพจหนึ่งๆเป็นเนื้อหาที่น่าดึงดูด เนื้อหาที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่าน หรือไม่ก็เป็นรายละเอียดที่ทำให้คนกลับมาอ่านเรื่อยหากเป็นเพจที่ให้ความรู้ความเข้าใจก็จะต้องมีเนื้อหาที่ให้ความรู้ ไม่น่าเบื่อ ถ้าเป็นเพจตลกขำรายละเอียดก็จะต้องให้ความสนุกสนาน หรือเป็นเพจเกี่ยวกับกีฬาก็ต้องมีเนื้อหาอับเดทข่าวสารผลการแข่งขันและอับเดทอื่นๆสำหรับแฟนๆกีฬา ถ้าหากเป็นเพจขายของก็ควรจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับสินค้าที่ขายในหลายๆประเด็น
 • ย้ำโพสต์รูปงามๆ
  การมีรูปสวยๆในแฟนเพจย่อมเย้ายวนใจความพอใจได้ดีมากยิ่งกว่า การโพสต์แม้กระนั้นใจความไม่มีภาพประกอบย่อมทำให้โพสต์มองไม่น่าสนใจเท่ากับมีรูปประกอบ ด้วยเหตุนี้ควรจะเตรียมการรูปงามไว้ประกอบโพสต์เสมอ แม้กระนั้นรูปงามๆที่ว่ามิได้จำกัดแค่ความสวย แต่ยังเป็นรูปที่น่าสนใจ รูปที่เย้ายวนใจให้คนเข้าไปดูรายละเอียด อาทิเช่นเพจร้านอาหารก็ควรจะมีรูปของกินที่มีความละเอียดสูงฯลฯ
เพราะเหตุไรถึงจำต้องเพิ่ม like ให้แฟนเพจ

        ช่วงนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็อาจเห็นโปรโมท รับจ้างเพิ่มไลค์ กันจำนวนมาก เคยสงสัยไหมว่าเพราะเหตุใด !!!!

      เพราะอะไรถึงจำเป็นต้องเพิ่มไลท์ เพราะในปัจจุบัน ยอดไลท์ก็มีความจำเป็นมากสำหรับเพื่อการค้าขายสินค้าใน Facebook ยิ่งยอดไลค์มีมากมากแค่ไหน หมายความว่าสินค้านั้น บางครั้งก็อาจจะถูกใจ ผู้ชม ทำให้มีความน่าเชื่อถือในตัวผลิตภัณฑ์ด้วย สมมุติว่าคุณจะซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านแฟนเพจ ใน facebook สินค้าชนิดเดียวกัน โดยเพจอันดับแรก มียอดไลท์ แฟนเพจเยอะมาก ส่วนรูปผลิตภัณฑ์ก็มีไลค์เยอะแยะ แม้กระนั้นอีกเพจหนึ่ง มียอดไลท์ ไม่ถึง 100 ไลท์ เป็นคนไหนกันก็จำต้องเลือกซื้อสินค้าในเพจแรกกันทั้งหมด ก็เพราะเหตุว่ายอดไลท์ นำไปสู่ความไว้ใจในตัวผลิตภัณฑ์ และก็มีแรงดึงดูดสำหรับการซื้อสินค้า เพื่อเพิ่มความยอดนิยมอีกด้วย - ปั้มไลค์แฟนเพจ -

      ทราบหรือไมว่านอกจากการเพิ่มไลค์ แฟนเพจแล้ว ยังมีการเพิ่มไลค์รูปอีกด้วย ส่วนใหญ่การเพิ่มยอดไลค์รูปมักจะมาจากที่เพจนั้นบางครั้งอาจจะจัดงานกิจกรรม บางอย่าง หากรูปไหนมียอดไลค์มากมายก็จะเป็นผู้ชนะ ได้รับรางวัล ลูกค้าส่วนมากก็กำเนิดความอยากได้ของราลวัล จึงต้องว่าจ้างเพิ่มไลค์รูปนั้น

     เดี๋ยวนี้ธุรกิจรับเพิ่มไลท์ น่าจะเป็นช่องทางอีกหนทางหนึ่งสำหรับการหาเงินจากยอดไลท์ ตราบเท่าที่ผู้คนยังใช้ facebook ในการติดต่อ

เครดิต : https://www.uplikes.net/

Tags : เพิ่มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ