ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เครื่องสแกนนิ้ว HIP CMi688  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 03:36:02 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รีวิว เครื่องสแกนนิ้วมือ HIP CMi688
 
การบันทึกเวลาด้วยนิ้วและก็บริเวณใบหน้า "เครื่องสแกนนิ้วรวมทั้งเครื่องสแกนหน้า" เป็นเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถบันทึกเวลาแทนกันได้ ซึ่งในขณะนี้เครื่องสแกนนิ้วแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้ายังได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วย แม้กระนั้นก็จำต้องพูดว่าเทคโนโลยีของเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนใบหน้าก็มีการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งเช่นกัน โดยบทความคราวนี้เราจะมาชี้แนะให้ทุกคนรู้จักกับผลิตภัณฑ์ใหม่!! ใช่เลยผลิตภัณฑ์ใหม่อีกแล้ว คราวนี้เป็นของเครื่องสแกนมือ CMi688 ทาง HIP พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานพวกเราก็จับมารีทิวทัศน์ให้ทุกท่านได้เรียนรู้กัน จะดีแค่ไหน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CMi688 หยิบสเปคเด่น อะไรติดมาบ้าง
 
เริ่มต้นด้วยการดูตัวเครื่องกันก่อน ซึ่งจำเป็นต้องพูดว่าเครื่องสแกนมือ CMi688 ได้รับการออกแบบมาให้ดูคลาสสิค มีสไตล์ เปิดตัวมาในลุคสีโทนดำ ตัดกับแสงไฟสีเขียวของหัวอ่านได้อย่างลงตัว มองแพงในราคาอดออมเลยก็ว่าได้ อุปกรณ์ที่ใช้ผลิตตัวเครื่องคุณภาพดีทำให้ตัวเครื่องมองหนา แข็งแรง ทนต่อการใช้แรงงานในลักษณะอากาศแบบบ้านพวกเรา จอสี คม ชัด แต่ก็อาจจะมีขนาดจอเล็กไปหน่อย มีเมนูและก็เสียงตอบรับภาษาไทยและอังกฤษ พวกเราเลือกได้เอง อยากได้แบบไหนก็แค่เลือกเปลี่ยนภาษา
 
มาดูสเปคของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ CMi688 กันบ้าง ซึ่งในด้านของสเปคก็จัดว่างานงาม งานปราณีต งานตั้งใจเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเครื่องสแกนนิ้วมือ CMi688 รองรับนิ้วได้มากถึง 2,000 นิ้ว ที่สำคัญหนึ่งคนยังสามารถบันทึกได้อีกทั้ง ลายนิ้วมือ บัตรแล้วก็รหัสผ่าน รองรับมากมายช่องทางแบบนี้ถือว่าคุ้ม เครื่องสแกนนิ้วมือ CMi688 มีหน่วยความจำเก็บรายการบันทึกเข้าเข้าออออกของพนักงานได้มากถึง 160,000 รายการ ทั้งยังยังให้รายงานออกมาในแบบอย่าง excel แค่เพียงเราใช้ flash drive เสียบที่ตัวเครื่องสั่งดาวน์โหลดรายงาน เพียงเท่านี้เราก็จะได้ไฟล์เวลาเข้าออกเป็นประเภทไฟล์ excel มาเลย กล้วยๆไม่ต้องตั้งค่า ไม่ต้องทำความเข้าใจไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมอื่นเพิ่มอีก
 
ในด้านความรวดเร็วเครื่องสแกนนิ้วมือ CMi688 ก็ไม่แพ้เครื่องรุ่นอื่นๆแน่นอน สแกนได้อย่างเร็ว แค่เพียงวางนิ้วและก็เอาขึ้น เร็วกว่า 1 วินาที ก็จะได้ยินเสียงแจ้งเตือนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือว่า "บันทึกเสร็จจ้ะ" ลักษณะเด่นอีกหนึ่งข้อของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ CMi688 นั้นก็คือ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัว จบปัญหาเรื่องไฟดับในยามที่บุคลากรต้องสแกนเพื่อเข้าหรือออกงาน หากไฟดับจะสามารถใช้ต่อไปได้มากกว่า 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 
แม้ว่ารายงานของเครื่องสแกนมือ CMi688 จะอยู่ในแบบ excel ซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน แต่ว่า file excel ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นพวกเราก็ไม่สามารถปรับแก้ได้ ทำได้เพียงแค่อ่านอย่างเดียว ถ้าเกิดเราอยากรายงานซึ่งสามารถปรับแต่งได้จะต้องดาวน์โหลด text file ออกมาจากเครื่องสแกนนิ้ว CMi688 รวมทั้งนำเข้าไปคำนวณผลในโปรแกรมคำนวณเวลา premium time ก่อน
 
สรุปโดยภาพรวมของเครื่องสแกนมือ CMi688 ในมุมของผม ต้องกล่าวว่าชอบนะ ใช้ง่ายเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน เหมาะสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดเล็ก ร้านค้า ร้านขายยา ห้องอาหาร ร้านขายกาแฟ เป็นต้น
 
———————————————————-
 
บริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด
 ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อ HIP (บริษัท เซ็นจูรี่มีน ประเทศไทย จำกัด) อย่างเป็นทางการ
 ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อ ZKTeco (บริษัท แซดเคเทคโค จำกัด) อย่างเป็นทางการ
ประสบการณ์ 14 ปี ด้านเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทุกชนิด
 ได้รับรางวัล [THE BEST PARTNERSHIP] และ [THE BEST SELLER] 9 ปีซ้อน
ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ
 025254177 - 80
 http://www.ccss.co.th
 http://www.สแกนนิ้ว.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนใบหน้า