ผู้เขียน หัวข้อ: อาชีพรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าทำตามขั้นตอนกลุ่มนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 11:31:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4100
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้บอกว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นรูปแบบที่เสี่ยงที่สุดและอยากความพอใจสูงสุดจากเจ้าของ นี่บอกให้เห็นแจ่มชัดว่าธุรกิจเหล่านี้มีประโยชน์แล้วก็ให้ผลตอบแทนแก่เจ้าของ ถ้าเกิดคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่ก่อตั้งเหล่านี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากมายเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวครั้งใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายขั้นตอนที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่สำหรับแบบอย่างรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้คุณลองตรวจแนวคิดพวกนี้ซึ่งจะไม่อาจจะใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณไม่มีอันตรายและก็ล่วงหน้าของการประลองของคุณรวมทั้งทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถที่จะใช้ความเสี่ยงเหล่านี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ดังที่คุณเข้าใจดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีการเสี่ยงสูงแล้วก็คุณไม่สามารถที่จะรับความเสี่ยงกับโมเดลเหล่านี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้แบบธุรกิจอื่นได้ แม้กระนั้นตรงนี้คุณต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง จุดบกพร่องเล็กๆน้อยๆอาจทำให้คุณผิดพลาดได้มาก ที่นี่คุณจะพบต้นสายปลายเหตุบางสิ่งบางอย่างที่คุณจำต้องพิเคราะห์ในระหว่างที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดสอบใช้กลยุทธ์ของคุณ
ด้วยธุรกิจ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่สำหรับทำงานได้ดีคุณจะไม่อาจจะนึกถึงการทดลองที่ทำไว้สำหรับรูปแบบธุรกิจปกติ คุณต้องระมัดระวังอย่างยิ่งเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าหากคุณอยากได้ทดสอบหรือคล้ายคลึงกันคุณอาจต้องเปิดแผนการทดลองและปฏิบัติงานที่นั่น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้เจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณแค่นั้น แต่นี่เป็นขั้นตอนการทำงาน! อย่าทดลองการทำงานหรือทำเปลี่ยนเป็นประจำคุณจำเป็นต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจะต้องใช้เวลาว่างและก็ใครสักคนสักพักหนึ่ง
ไม่ทำตามแนวโน้มหรือการประลองเสมอ
ผู้ที่มีความชำนาญผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเป็นความคิดที่ดี ครั้งคราวคำแถลงนั้นเป็นความจริง แม้กระนั้นในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบ passive income ก็ไม่ได้ผล แน่ๆคุณสามารถทบทวนแนวโน้มได้รับความนึกคิดจากคู่ปรปักษ์; แต่ว่าคุณจะต้องดำเนินงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน นั่นเป็นวิธีที่คุณจำต้องจัดอันดับความสำคัญ คุณเพียงต้องรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นยึดติดกับอุบายของคุณเอง! อย่ากระทำตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่จริงจริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างแน่นอน
ไม่กระทำการทดสอบบ่อยๆ
สุดท้ายคุณจำต้องมุ่งเน้นไปที่การทดลองที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วกำลังปฏิบัติงานก้าวหน้าและก็จำต้องเล่นด้วยความชำนาญที่ประดิษฐ์ของพวกเขา คุณไม่สามารถที่จะกระทำการทดสอบในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในขณะนั้น คุณจำต้องได้รับปัญหาที่พบรวมทั้งจัดแถวออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่สมควรที่จะทำการทดลองในธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่!

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income