ผู้เขียน หัวข้อ: แบบงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 09:02:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 692
    • ดูรายละเอียด

อย่างนี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย

จอห์นาธาน ไอวี่ นักสู้จอมเก๋าในแวดวง ufabet  MMA ปั้นเรื่องแปลกที่ทำให้แฟนคลับจำต้องสนเท่ห์ใจสำหรับเพื่อการต่อสู้รายการ วัวลอสเซียม คอมกางท ครั้งที่ 45 ที่อินเดียน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 เดือนกรกฎาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
โดยสำหรับการแข่งชูแต่เดิมต้นเพียงแค่ 1 นาที นักสู้วัย 42 ปี ที่โดนคู่ปรปักษ์เตะเข้าที่เข้าทางลำตัว ก็เอามือจับอกขวา ราวกับมีลักษณะเจ็บ ทำเอา ทราวิส ฟูลตัน คู่แข่งถึงกับหยุดชะงักเพราะว่ามั่นใจว่าหมัดจอมเก๋าเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน

แม้กระนั้นจังหวะนั้นเองที่ จอห์นาธาน ไอวี่ ฉวยโอกาสที่คู่แข่งขันเผลอ เป็นข้างเดินรุกไล่จนถึงคู่ปรับเสียหลักล้มลง ก่อนฟันหมัดใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนจะถอนตัวลุกขึ้นยืนมายืนแล้วก็ขอยอมไปท้ายที่สุด

ซึ่งข้างหลังการต่อสู้จบลง จอห์นาธาน ไอวี่ ให้สัมภาษณ์กับผู้รายงานข่าวว่า "โอ้! จังหวะนั้นผมแกล้งเจ็บ มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบอกผมไม่ให้เกียรติคู่ปรับ แม้กระนั้นผมจะบอกด้วยความนับถือ ผมถูกใจที่จะสนุกสนานกับแฟนคลับด้วยการเสแสร้งเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน"

"ส่วนการที่ผมตกลงใจยอมก็เนื่องจากว่าผมไม่อาจจะรังควานไม่ยินยอมตอบโต้ผมได้ มันไม่แฟร์สำหรับเขา ซึ่งผมต้องการชนะแต่ว่าไม่ใช่แนวทางแบบนี้" หมัดมะกัน กล่าว

รายละเอียดโดย

http://qweezxc.moonfruit.com/sport/4594327452#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/sport.html

http://www.qweee.sitew.org/#Page_1.A

https://qweezxc.webnode.com/blog/

http://qweezxc.webstarts.com/__blog.html?r=20180501214711