ผู้เขียน หัวข้อ: เปเล่ชิดด้านซ้าย!แฟนสิงโตล้อเลียน'เสือเตี้ย'ช่วยเจิมสวมเสื้อโคลอมเบีย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 06:51:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 693
    • ดูรายละเอียด

งานนี้ทำเอากองเชียร์สิงโตขู่คำรามต่างมั่นใจว่าต้นสายปลายเหตุที่ อังกฤษ สามารถล้างอาถรรพณ์ยิงจุดลูกโทษชนะในศึกบอลโลกได้เสร็จเป็นครั้งแรกต่างชูความดีความชอบให้กับ ดิเอโก้เก๋ มาราโดน่า เจิมก่อนแข่งขันด้วยการใส่เสื้อเชียร์กลุ่มชาติโคลอมเบียแบบออกนอกหน้าสถิติก่อนหน้าที่ผ่านมา "ทรี ไล้ออนส์" โดนอาถรรพณ์ไม่เคยยิงจุดลูกโทษเผชิญความมีชัยได้เลยสำหรับเพื่อการแข่งเวิลด์ คัพตลอดทั้ง 3 ครั้งแพ้รวดตั้งแต่แมื่อ 1990 ,1998 รวมทั้ง 2006 รวมทั้งนับว่าเป็นหนแรกในรอบ 22 ปีที่กลุ่มจากเมืองผู้ดีชนะจากการยิงเป้าในระดับทัวร์นาเมนต์เมเจอร์นับจากเอาชนะ ประเทศสเปน ในบอลยูโร 1996
ก่อนหน้านั้น เปเล่ มุกดำเคยเป็นที่เล่าขานเป็นอย่างมากในแวดวงลูกหนังโลกว่าเป็นตัวจัญไรเมื่อเชียร์กลุ่มใดกลุ่มนั้นชอบแพ้ดูเหมือนจะทุกครั้งตลอดมากระทั่งแฟนบอล "สิงโตขู่คำราม" ต่างมีความคิดเห็นว่า มาราโดน่า เป็นหัวหน้าโชคลาคมาสู่ อังกฤษ โดยแท้ ข้างหลังตำนานแห่งชาติอาร์เจนว่ากล่าวน่าใส่เสื้อกลุ่มชาติโคลอมเบียผ่านอินสยี่ห้อเอ็งรมเอามาสู่คอมเมนต์ไปในทำนองเดียวกันว่า
"มาราโดน่าต้องการให้ โคลอมเบีย ชนะนะหรอ น่ามหัศจรรย์แฮะ เนื่องจากว่าเขาเกือบจะไม่เคยแสดงทีท่าช่วยเหลือกลุ่มนี้มาก่อนเลย" ผู้โพสต์รายนึงในอินสยี่ห้อมึงรมตั้งปัญหา
นอกจากนี้ยังมีคนรักบอลอีกรายนึงเข้ามาเสริมว่า" ผมอดสงสัยมิได้ว่า มาราโดน่า ถูกใจ โคลอมเบีย เยอะแค่ไหน ทั้งที่เขาเป็นศัตรูกับ อังกฤษ " ซึ่งก็คือความกล้าหาญที่ตำนานเสือเตี้ยเคยทำไว้ "มือพระผู้เป็นเจ้า" อันฉาวโฉ่ในบอลโลก 1986
"มาราโดน่า เชียร์ โคลอมเบีย แบบงี้ล่ะก็ คุณเชียร์ไม่ขึ้นซะแล้วล่ะ" สาวกอีกคนนึงพูดล้อเลียนส่งเสริมโดย

http://bit.ly/2lSPSut

http://bit.ly/2u3IPmi

http://bit.ly/2z8VUAF