ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 06, 2018, 08:34:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4079
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันและเพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน ผู้หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งประสบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้และอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และเพราะเหตุว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก