ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนน  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 01, 2018, 09:17:03 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทตัวแทนจำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีครับผมเพื่อนฝูง หลังจากที่ห่างหายไปเนินนานสำหรับเพื่อการลงบทความสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็บทความให้ความรู้ความเข้าใจต่างๆเกี่ยวกับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ วันนี้ผมจะมาเสนอแนะผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ S เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สมควรในการใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยเป็นอย่างไรตามมองกันได้เลย
พวกเรามาเริ่มกันในเรื่องของวัสดุและวัสดุอุปกรณ์พื้นที่โรงงานผลิตมาให้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์ดูเรียบง่าย ใช้งานง่ายมองมีความทดทานอยู่พอเหมาะพอควรดูคลาสสิกแล้วก็ยังเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับออฟฟิตขนาดกลางไปถึงค่อนข้างจะใหญ่เหตุเพราะสามารถรองรับลายพิมพ์นิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายนิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีปรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อสามารถเก็บข้อมูลได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวขึ้นกว่า ซีปรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้ควรจะมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่หลายครั้ง ซึ่งในจุดนี้เป็นจุดเด่นอย่างยิ่งของ ซีปรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีพนักงานจำนวนจำนวนไม่ใช่น้อยไม่จำเป็นที่ต้องสำรองข้อมูลหลายครั้งนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับในการปฏิบัติงานของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นจะต้องยอมรับเลยว่าไม่ได้ต่างอะไรจากซีปรี่ย์ก่อนๆหน้านี้พื้นที่โรงงาน HIP ได้ผลิโคนอกมาแต่ว่าส่วนเรื่อง UI นั้นจัดว่าทำออกมาเจริญเป็นหน้าจอสี รายการอาหารภาษาไทยขนาดใหญ่สะดวกต่อการใช้แรงงานแล้วก็จัดการข้อมูลต่างๆภายในเครื่องาแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้โดยง่าย

 อีกทั้งมากับเสียตอบรับภาษาไทยและจุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้เป็นมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัวที่สามารถสำรองไฟฟ้าให้ใช้งานได้ตลอดถึง 2 ช.ม.ในเวลาที่ไฟฟ้าดับก็เลยทำให้พวกเรามัธยัสถ์ในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองไฟฟ้านั้นเอง ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นการรีวิวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรุ่นใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง ถ้าสหายท่านได้ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากบทความขั้นต้นก็สามารถติดต่อเข้ามาซักถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดระยะเวลาทำการได้เลยครับ ช่องทางถัดไปผมจะมารีวิวรุ่นอื่นๆของ ซีรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในจังหวะต่อไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก