ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 27, 2018, 07:24:46 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบบรรลุผลสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็วทันใจ มีลางบอกเหตุแม่น มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความนับถือ มีความรู้ความสามารถความนึกคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ โบราณวัตถุต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญก้าวหน้า รุ่งโรจน์ เจริญรุ่งเรือง อยู่สุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่อุปถัมภ์ โชคชะตารุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวกับเมืองนอก มีความเที่ยงธรรม รักในความดีความดีงาม มีบุคลิกเป็นระเบียบ น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น มีโอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ พิจารณาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อต่างชาติ คบกับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นหากไม่ทำก็ไม่ทำเลย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี สักครู่ร้าย ขมักเขม้นกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของผู้อื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกัน มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนไหนกันแน่ทั้งยังหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการทะเลาะวิวาทกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานพิจารณา นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์ มงคล ทรู