ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 18, 2018, 02:43:30 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 98
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีความสำเร็จในชีวิต รวยแจ่มใส รุ่งโรจน์ ดวงมีทรัพย์ มั่นคงทางด้านการเงิน ทรงเกียรติยศความโด่งดัง เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ รวมทั้งนำสมัย ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข่าวและเทคโนโลยี พร้อมกับชอบเรื่องของเก่ามีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษเดาได้ถูกต้องและมักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อย
      การพูดจายอดเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้ใจ ชาญฉลาด ไหวพริบสติปัญญาดี นำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวเนื่องกับต่างชาติ เป็นคนที่มีสมองชาญฉลาด เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น กระทั่งทำให้คนอื่นๆตามไม่ค่อยทัน จนกระทั่งจำต้องปรับความเร็วของตัวเองลงให้สมควร ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครอง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องหวาดกลัว มีลางบอกเหตุที่ถูกต้อง มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีพวกลูกน้องมากมายรวมทั้งให้ความนับถือเคารพนับถือ เป็นคนที่มีระเบียบวินัย เข้มงวด แม้กระนั้นมีความใจกว้างรวมทั้งมีน้ำใจ เป็นคนที่มีพลังจิตแข็งแกร่ง มีสัมผัสพิเศษ เดาได้ถูกต้อง มักมีของดีของขลังติดตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากเป็นประจำเป็นผู้ที่มีความโบราณแล้วก็ทันสมัยในตัว ถูกใจเทคโนโลยี สนใจในเรื่องข้อมูล แล้วก็นำสมัย ทำความเข้าใจอะไรได้รวดเร็ว ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเล่าเรียนใส่ความทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมมีชื่อได้รับการสงเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบความเคลื่อนไหวให้นำสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวโยงกับต่างชาติ เหมาะกับงานติดต่อพบปะสนทนาผู้คน
การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด,เบอร์รับโชค,ความหมายเบอร์มงคล