ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 08:26:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3592
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้แนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งท้องและก็เพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำเมื่ออุตสาหะมีท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับในการมีท้องของคุณอย่างมาก ควรไปพบแพทย์และตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีการในการตั้งครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพยายามมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ยอดเยี่ยม การมีเซ็กส์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะว่าสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่ชีวิตบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการตั้งท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับวิธีการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนั้นวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสามัญสำนึก แต่ว่าหญิงจำนวนไม่น้อยพยายามที่จะตั้งครรภ์ในเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำเป็นต้องรอคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมพากเพียรที่จะท้อง

แฟนโดยมากตั้งท้องข้างในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี