ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 03:03:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3548
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นมากมาย ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นอาทิเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตกใจ แล้วก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความไม่สาบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะท้อง เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในตอนนี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในระหว่างที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากความให้การช่วยเหลือสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้และนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูท่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็สตรีที่ไม่อาจจะท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงส่วนมากมีโอกาสในการมีท้อง 31 คนลดน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่อาจจะตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีครรภ์ได้จนถึงคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าเธอไม่สามารถที่จะท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนแตกต่างบางส่วน บางเวลาสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความสามารถสำหรับในการตั้งท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี