ผู้เขียน หัวข้อ: พยายามที่จะมีครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจำเป็นต้องรอคอย?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 11:51:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3518
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์รวมทั้งมีความตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งท้องเด็กกำลังคอยที่จะท้อง เพศหญิงหลายชิ้นที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะท้อง? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มช่องทางในการตั้งท้องคุณควรทราบระยะเวลาทั่วๆไปที่จะต้องใช้เพื่อการท้องของสตรีทุกคน เวลาปกติที่ใช้สำหรับในการมีท้อง - ธรรมดา 20% ของผู้ที่อยากท้องจะไม่ต้องตั้งท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเรียนรู้ 25% ของคู่ได้ตั้งท้องในช่วงสี่อาทิตย์แรกของการพยายามขณะที่60% ของพันธมิตรที่ปรารถนาจะตั้งท้องทำด้านในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่สมรสมีท้องภายในช่วงเวลาเพียง 9 เดือนระหว่างที่ตั้งท้อง 80% ภายในปี ท้ายที่สุดประมาณ 90% ของคู่ค้ามีครรภ์ภายใน 18 เดือนหลังจากมานะ
พวกเรามาทำความเข้าใจกันเลยดีกว่าว่ามีเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการมีครรภ์ ซึ่งแน่ๆว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจอยากจะเข้าใจแล้วว่า เราจะทำอย่างไรดีหากว่ามีลักษณะท้องยาก เหมือนคนทั่วไป
แน่ๆว่า เราจะมีเรื่องราวจำนวนมาก ที่จะจะต้องเรียนรู้จากการเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของผู้ที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเกิดผลดีและทำให้ย่นเวลาสำหรับในการทดลองทดลอง หรือการทดลองไม่ถูก ทดลองถูกได้อย่างยิ่งเลยทีเดียว แม้กระนั้นอย่างว่าพวกเราคงพอรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนต้องใช้เวลารวมทั้งความมุ่งมั่นดวงใจการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าทำเป็นก็จัดว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างแน่นอนอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายสาเหตุที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ เหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตอย่างเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวาแล้วก็ความเคร่งเครียดบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสในการตั้งครรภ์ของคุณ การไม่สามารถที่จะมีครรภ์เป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถมีครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อโดยประมาณ 2% ของจำนวนประชาชนในสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนอีกทั้งชายและก็หญิง
ถ้าเกิดจะให้อธิบายอย่างงี้หลายๆท่านก็อาจรู้เรื่องภาพรวมได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งมีความรู้สึกว่าบางทีอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่ครองที่กำลังเจอปัญหาในการมีครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ควงที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงจะพอรู้ได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายเหตุที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณในการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะมองข้ามไปมิได้ นั้นก็คือ เรื่องของสถานการณ์ทางจิตใจหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเครียดนั้นเอง ต้นเหตุด้านสุขภาพจิตยกตัวอย่างเช่นโรคเศร้าหมองและก็ความเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณ [url=http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/]ทำอย่างไรให้ท้อง[/i][/b][/url] การไม่อาจจะมีท้องเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อโดยประมาณ2% ของจำนวนประชากรในอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนทั้งยังชายและหญิง อาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังประสบปัญหาสำหรับเพื่อการท้องจะมีลักษณะอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีสาเหตุชายและก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีลูก

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง