ผู้เขียน หัวข้อ: มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นเก่าอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแม้กระนั้นต้องการข้อมูลในเคร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 02:57:29 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีเครื่องสแกนนิ้วรุ่นก่อนอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแต่ว่าอยากข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
ในกรณีที่พวกเราใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่าอยู่แล้วก็พบว่าเครื่องกำเนิดปัญหา ปฏิบัติงานช้าลง มีความผิดพลาดบ่อยขึ้น เครื่องรวน เผชิญปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งถ้าหากต้องการเปลี่ยนแปลงเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามว่าพวกเราจะถ่ายโอนข้อมูลที่ได้มาจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องรุ่นใหม่ได้หรือเปล่า เพื่อลดเวลาสำหรับการทำงาน ลดเวลาการเก็บข้อมูลลายนิ้วมือหรือใบหน้าพนักงานใหม่อีกรอบ และจะได้ไม่ต้องเริ่มต้นระบบใหม่
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะปฏิบัติงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งพวกเราไม่สามารถที่จะนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้พูดง่ายๆเป็นเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าจำต้องใช้โปรแกรมอะไร) แล้วก็เป็นที่แน่นอนว่าถ้าเกิดเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว เราจะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
โดยธรรมดาแล้วอายุไขของเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนใบหน้าจะแก่ไขอยู่ที่ 8 ปี คือ ตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการผลิตรุ่นนั้นๆและในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาทดแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM แล้วก็การประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินการก้าวหน้าเพิ่มขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะเป็นการเปลี่ยน CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่อาจจะเข้ากันได้ เราก็เลยไม่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นก่อนกับแบบใหม่ได้
เราจะนำข้อมูลนิ้วจากเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนเข้าสู่เครื่องรุ่นใหม่ได้หรือเปล่า?
= หากเป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำเป็น แต่ถ้าหากเป็นเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนมากมายๆที่เป็นจอขาวดำ หรือเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องรุ่นใหม่ๆในปัจจุบันได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้ไหม?
= ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่พวกเราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ตามที่ได้อธิบายไปข้างต้น แม้เราอยากใช้งานโปรแกรมเดิมเสนอแนะให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้จำหน่ายว่าต้องการเครื่องที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ผู้จำหน่ายจะพินิจพิจารณาแล้วก็เลือกหารุ่นที่ใช้งานด้วยกันได้เอง
ทางที่แน่นอนให้ติดต่อกับตัวแทนจำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่แจ้งชัด แน่ๆ
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้ว