ผู้เขียน หัวข้อ: Promise ผู้เล่น League of Legends พยายามฆ่าตัวตาย  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 02:17:47 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
Promise ผู้เล่น League of Legends พยายามฆ่าตัวตายด้านหลังการประลองสุดอื้อฉาวLeague of Legends Pro Player นาย Cheon”Promise” Min-Ki ได้อุตสาหะฆ่าตัวตาย วันหลังเขาได้อุตสาหะกระโจนออกมาจากอาคารความสูง 12 ชั้น ทำให้เขาได้อยู่ในอาการรุนแรง ภายหลังเหตุการ์ณ Match-Fix ในทัวร์ทุ่งนาเม้น Ongamenet Champions Spring 2013ต้นเหตุของการเกิด Match-Fix นั้นมาจากผลตอบแทนส่วนตัวของผู้จัดการกลุ่ม Noh Dae Chu สำหรับในการพนันการประลอง eSport ในประเทศประเทศเกาหลีPromise ได้เล่นให้กับกลุ่ม AHQ จากประเทศเกาหลีใต้ เขาพูดว่ากลุ่มนี้ถูกทำขึ้นมาโดยผู้จัดการ Noh Dae Chu เพื่อจะ “throw games” แพ้ และไม่ตรงตามเป๋าหมายของเขาเลย แคชเกมส์

ก่อนที่จะมีการแข่ง Noh ได้บอกกับผู้ร่วมทีมว่า Ongamenet ผู้จัดการแข่งขัน ได้ข่มขู่เขามาว่าถ้าหากว่ากลุ่ม AHQ ไม่แพ้ให้กลุ่มใหญ่ๆกลุ่ม AHQ จะไม่มีสิทธิ์สำหรับเพื่อการเล่นรอบ Playoff (แต่ว่าจริงๆแล้ว Noh เขาโป้ปดมดเท็จ และไม่มีใครรู้เท่าทัน) แน่ๆว่าสมาชิกไม่ได้อยากต้องการมีส่วนร่วมในการ Match-Fix นี้ ถึงแม้แล้ว Noh ก็เรียก Actscene และ Promise ไปคุยกัน 2 คนเนืองจากว่าเขา 2 คนเชื่อใจ Noh เขาก็เลยตกลงที่จะกระทำ Match Fix แน่ๆว่าต่อไปเขาก็แพ้ให้กับกลุ่ม KT แล้วก็ CJ

ด้วยการที่เขาเป็น Pro Player แน่ๆว่าเขาต้องการจะเอาชนะกลุ่มใหญ่ๆอย่าง KT แน่ๆอยู่แล้ว ในรอบที่เขาจึงควรพบกับ CJF นาย Noh ได้ข่มขู่กับเขาอีกว่า ถ้าหากพวกเราชนะพวกเราจะถูกให้ออกจากรายการนี้ในทันทีทันใด ทั้งหมดทุกอย่างที่เขาฝึกฝนมา การพยายามที่จะเป็น Pro Player ได้หายไปซึ่งๆหน้า

“ผมรู้ดีว่าผมจะทำเป็นดีกว่านี้ แม้กระนั้นจำต้องขอบพระคุณมากๆสำหรับเรื่องราวต่างๆอาซีพ Professional ของผมมันได้จบลงแล้ว ““ภายหลังการฝึกหัดอย่างตั้งใจมาตลอดปีนี้ มันเหมือนกับคิดว่าไม่มีอะไรเลย มีแม้กระนั้นความไม่มีตัวตน”