ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 02:03:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3548
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อาเจียนรวมทั้งอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความตึงเครียดอาจก่อให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา กังวลเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องด้วยเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพิจารณาว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก