ผู้เขียน หัวข้อ: สร้างรายได้ออนไลน์ 50,000 บาทจากการทำงาน 4 ชั่วโมงต่ออาทิตย์  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 07, 2018, 11:37:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 592
    • ดูรายละเอียด

แบบอย่างบทความ


Yoonla เป็นอีกหนึ่งธุรกิจงานออนไลน์ ที่ผมมีความคิดว่าเป็นโมเดลแบบอย่างของธุรกิจออนไลน์หรืองานออนไลน์ที่ดี ( Online Business Blueprint ) อีกเวปไซต์นึงขอรับ

การทำงานหารายได้หรือกระบวนการทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการหารายได้ออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ตาม มันหลีกเลี่ยงมิได้ขอรับที่พวกเราต้องขาย

อ้าว ! ผมเป็นพนักงานบริษัท เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ ผมมิได้ดำเนินการขายเลย !

เพื่อนพ้องๆขอรับ ผมต้องการจะพูดว่า เวลาเป็นของมีราคาขอรับ จริงอยู่ที่หลายท่านมิได้ดำเนินการฝ่ายขายเลย แต่ว่าโน่นไม่ใช่พวกเรามิได้ขาย… วิธีขายไม่มีความจำเป็นต้องเป็นผลิตภัณฑ์ด้ามจับจำเป็นต้องได้เสมอ พวกเราขายเวลาของพวกเรา 8 ชั่วโมงสถานที่สำหรับทำงาน พวกเราขายความรู้ความเข้าใจของพวกเรา

พวกเรามิได้ลงทุนอะไรหรอกหรอ ? พวกเราใช้เงินเท่าไรตั้งแต่กำเนิดกระทั่งเริ่มดำเนินงาน ? พวกเราลงทุนไปกับค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนไปเท่าไร ?

ลองคิดกันเล่นๆสนุกสนานๆครับผม… สมมุติพวกเราได้รับค่าจ้างรายเดือนอยู่ที่ 30,000 บาทต่อเดือน ดำเนินการ 8 ชั่วโมงต่อวัน แล้วก็ในหนึ่งเดือนดำเนินงาน 22 วัน (หยุด 8 วัน เสาร์-อาทิตย์ ) หมายความว่าพวกเราใช้เวลาสำหรับการดำเนินงาน 10,560 นาที เฉลี่ยรายได้ต่อนาทีเป็น 2.84 บาท — ทดลองเอาไปคิดเล่นๆมอง สนุกสนานๆเยอะแยะหรือน้อยพิเคราะห์เอาครับ

Yoonla เป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับเพื่อการหารายได้ออนไลน์ที่ง่ายอย่างยิ่งๆครับผม สำหรับคนที่พึงพอใจอยากได้ที่จะเริ่มทำงานทางอินเตอร์เน็ต รวมทั้งคนที่มีประสบการณ์ทำงานทางอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว

อ่านต่อคลิ๊กตรงนี้ !