ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 24, 2018, 01:07:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3543
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน สตรีโดยมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องและก็ประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางทีก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมรวมทั้งสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการตั้งครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา แม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายท่านมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด รวมทั้งเหตุเพราะผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี