ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 10, 2018, 05:34:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3118
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีอาการอย่างเดียวกัน สตรีส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าอ่อนแรงมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ แม้คุณกำลังตั้งครรภ์และพบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่และก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี