ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 06:13:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4103
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับหญิงเยอะขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้พบกับหญิงจำนวนไม่ใช่น้อยในความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันและช่วงนี้สวยมากมายใดๆหญิงที่อยากคำแนะนำสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันติดอกติดใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพนักโภชนาการและผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยขั้นตอนการที่คุณเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เคล็ดลับในการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีอาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเนื่องจากเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจตราน้ำกามของคู่ควงของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณเพียรพยายามตั้งท้อง อย่างไรก็ดีพวกคุณเป็นทีม แล้วก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าคุณกำลังมานะที่จะตั้งครรภ์ เขาต้องการที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการมีท้องอย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆมากมาย คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีข้อพิสูจน์ทั้งสิ้นเพื่อคุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกระบวนการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องเหมาะสมที่สุด

2. เข้าใจว่าหลายครั้งที่จะจะต้องมีเซ็กซ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะร่วมเพศที่จะมีครรภ์ตามแพทย์ส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่ร่วมเพศทุกๆวันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณสเปิร์มของเพศชายต่ำลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารจำนวนมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในแต่ละวันแค่นั้น

3. ผสมยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเทคนิคในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดแนวทางสมัยเก่าเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีเยอะแยะที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากมายจังหวะที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าเกิดคุณอยากลูกมากยิ่งกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นทุก เพียงแต่เพื่อให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ในบางสถานการณ์) กรรมวิธีบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วและอื่นๆเยอะแยะที่ฉันอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง