ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเดินทางสุดๆชอบชั่วชีวิต  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 07:39:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5008
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


กระเป๋าเดินทางยังมีชีวิตอยู่ชิ้นที่จำเป็นมาก (ก. ไก่ล้านตัว) แต่ราคาของกระเป๋าเดินทาง ประการที่รู้ๆ ก็จะราคาแพงนี๊ดนึง (ถ้าอยากได้ของดี) ซึ่งเป็นครั้งคราวสตางค์ในกระเป๋าก็ไม่ค่อยจะอวยสักเท่าไหร่ แต่วันนี้ผมมีแบรนด์ที่สามารถเอื้อมถึงได้ ไม่แพงมากจนน่าตกใจ และมีความคงทนถาวร ทำเป็นใช้การงานได้ฉลุย มาวานกันจ๋า

เปิดฉากกันที่แบรนด์ทีแรก หมายถึงแบรนด์ American Tourister
แบรนด์นี้นับถือเป็นแบรนด์ที่ค่อยข้างมีเกียรติประวัติกับเรื่องกระเป๋าเดินทาง กับเป็นแบรนด์ที่อยู่มานานมาก และมีกรณีทนทาน ส่วนถ้อยคำมูลค่ามีตั้งแต่ 2000 - 5000 บาทา ก็ถือว่ารับคว้านะ ไม่ได้แพงจนเกินควร
 
กระเป๋าเดินทางแบรนด์ Samsonite
สดอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกพาดพิงถึงทั้งมวล เป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักมักจี่กันมายาวนานกว่า 30 ปี ประมวลผลเป็น American Brand ที่มีเกียรติในระดับโลก มีการดีไซน์กระเป๋าเดินทางเป็นคอลเลกชั่น จนเปลี่ยนแปลงมาเป็นแนวทางในการออกแบบกระเป๋าเดินทางของแบรนด์อื่นๆ ในยามต่อจากนั้น
 
ในช่วงปัจจุบัน ด้วยคำเล่าลือที่สั่งสมมานานและนวัตกรรมในการกำเนิด ทำเอาแซมโซไนท์ยึดชั้นผู้นำท้องตลาดกระเป๋าเดินทางในไทยไว้จัดหามา นับว่าโอเคยิ่งนักเลยทีเดียว กับชื่อนี้การันตีได้ถึงความแน่นหนา ทน แต่ถ้าประสบรุ่นใหม่ๆ ราคาสูงขึ้นตรงเผง มีชีวิตแบรนด์ที่เกิดกระเป๋าเดินทางขนาดมหึมา ตรงกลางกับ เล็ก ที่มีสนนราคาตั้งแต่ 5,000 บาท (ขนาดย่อม) ไปจนลุ หลักหมื่นเลยทีเดียว อย่างเดียวถึงจะสนนราคาขนาดนี้ (ในขนาดใหญ่) ก็ไว้ใจได้ว่า มันมีความทนสูง และคุ้มกับการลงเงิน จึงไม่กึกกือที่จะหมายความว่ากระเป๋าเดินทางสดมภ์ของ แอร์โฮสเตจ (Stewardess) ในหลายๆสายการบิน และหลักใหญ่คือกากว่ามีการยับเยิน เชี่ยวชาญส่งซ่อมได้ และเวียนเหมือนซ้ำได้อีก (กระซิบว่าหากใครที่มีงบไม่พอ เชี่ยวชาญซื้อของ American Tourister ได้ เพราะถาวรพอกัน จะเคลื่อนคลาดกันแค่สมัญญาแบรนด์เท่านั้น ซึ่งแบรนด์ American Tourister ไม่ผิดเทคโอเวอร์โดย Astrum International ซึ่งเป็นกงสีที่ผลิต Samsonite จ้าา) ซึ่งหากคุณไม่ได้จักเอากระเป๋าไปโชว์ใครเค้า ก็ไม่ต้องตราบเท่า Samsonite หรอก หรือถ้าอยากจริงๆ รอให้มีธุรกิจ Samsonite Sale นะจ๊ะ
 
กระเป๋าเดินทาง Delsey Brand
แบรนด์นี้ไม่ได้ลือชื่อเรื่องความยืนยงเหมือนฝาแฝดแบรนด์แรก แต่จะอริยะในบทของเทคโนโลยีที่เอามาใช้ คนที่โปรดสายเทคโนโลยีถูกใจเป็นมั่นเหมาะ เนื่องจากตัวกระเป๋าเป็นชนิด Smart Luggage ทำเป็นชาร์จไฟสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ ศักยบอกพิกัดเครื่องใช้กระเป๋าได้ว่าอยู่ที่ไหน เพราะดูจากแอพพลิเคชัน นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ของใช้กระเป๋าเดินทาง อุปกรณ์ในการกำเนิดไม่ได้ดีเท่าสองแบรนด์แต่ต้น แต่ก็นับถือว่ายังโอเค อีกทั้งอยู่ในมาตราฐานที่ดี ส่วนเหตุราคาก็เป็นสนนราคาที่คบได้ เปิดฉากที่ 2000 - 5000 บาท ราคานี้คบได้จ้ะ
 
พร้อมด้วยแบรนด์ตอนท้ายหมายความว่า กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear
แบรนด์นี้หลายคนคงรักใคร่ เพราะว่าด้วยข้อคดี ถึกบึก แต่ดีไซน์งามตา กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear สดแบรนด์ไปสวิทเซอร์แลนด์ ซึ่งมีผู้ประดิษฐ์เดียวพร้อมทั้ง Swiss Army ด้วยกันนาฬิกา Swiss นั่นเอง กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear มีทั้งอย่างไรเป็นผ้า กับแบบพลาสติก ที่กอบด้วยทั้งความทนทานและความยืดหยุ่นสูง แต่จุดดีคือ ณ เวลานี้กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear หมั่นเพียรที่จะตีตลาดในไทย จึงเปิดตัวด้วยราคาต่ำๆ ดังนั้นอย่ารอช้า รีบตักตวงซื้อกันนะคะ
 
ด้วยกันนี่ก็คือแบรนด์ที่อยู่เข้ากับคนไทย และสดที่การกำหนด และมูลค่าคบได้ ใครที่มีแพลนที่ต้องตระเวน รีบหามาไว้ติดกับกายนะคะ การันตีว่าคุ้มกับการให้ทุนกับแบรนด์กลุ่มนี้แน่ ๆ เพราะบทความนี้ ขอลาก่อนไปก่อนน๊าาาาา บรัย !!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ประโยชน์ของตังกุย

เครดิต : http://www.disthai.com/

Tags : กระเป๋า samsonite