ผู้เขียน หัวข้อ: รวมยอดวิธีการจ่ายค่าไฟเปล่าได้เสียคุณประโยชน์ขนบธรรมเนียม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 11:52:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5075
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียดมาริอัพบล็อคแร้วน้าาา หลังจากเปลือยพร้อมทั้งเกี่ยวดองลงมานมนาน วันนี้จักมาหาเชิญโม้ตอนการจ่ายบิลแก๊งค่าไฟ ค่าน้ำ ไรงี้ คือล่าสุดนี่ไปจ่ายค่าไฟเซเว่นมา แล้วคือพึ่งรู้ว่าต้องไม่ทำงานประโยชน์แบบแผนด้วย คือปางเทียบเคียงกับความคล่องแล้ว ราคาจารีต 15 บาทมันก็พอฟังได้ อย่างไรก็ดีค่าใช้สอยพวกนี้มันมีลงมาทุกเดือนไง นี่ก็ยักเอาไว้คิดว่า หากต้องแจกประเภทนี้จรซักปี คงต้องเปลืองรายการจ่ายไม่จำเป็นจะต้องไปอีกเยอะแยะ นึกเลาๆๆ ก็ 15x12=180 บาทสร้างปี นี่ซื้อของเสื้อท้องตลาดนัดงดงามๆ ได้ตัวนึงเลยนะ งานนี้เลยรู้ลงไม่ไหวขึ้นมา กลับมาอาคารบ้านเรือนก็เสิร์ชเน็ตเลยว่า การไฟฟ้ามีให้จ่ายบิลได้แห่งใดมั่งที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียม ก็ได้ข้อมูลออกมาตามนี้เลยจ้า

จ่ายค่าไฟฟ้าทางหมายเลขบัตรเครดิต

จ่ายค่าไฟฟ้าผ่านcredit cardก็เป็นอีกวิธีการที่สนับสนุนให้ผมไม่ต้องถึงชีพิตักษัยเงินปากถุง พร้อมด้วยสบายแด่การใช้งานในชีวะทุกวัน เพราะว่าทำหลักสำคัญทีเดียวก็ทำลายบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ไปเลยทุกเดือน แต่กระนั้นตัวปัญหาของการใช้บัตรเครดิตแจกก็มีนิดนึงนะถือเอาว่า จำหน่ายได้โดยเจาะจงบิลข้าวของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ส่วนการไฟฟ้านครหลวง (กฟนเสมอเหมือนจะยังไม่มีมั้งแลเห็นในพันดริ๊ฟท์ชี้แจง อีกข้อเสนอแนะนึงคือ บัตรเครดิต kbankเนี่ยถึงโอกาสฉับพลันก็ตัดเกิน กว่ากูจะพบโมลีอีกทีก็ตอนบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ส่งใบแจ้งหนี้มาแล้ว แน่ว่า คนส่วนมากก็ให้ๆ ไปไม่ได้ตามตั๋วแลกเงินหรอกว่า ค่าน้ำค่าไฟบ้านเรามันมีราคาพิศดารรึเปล่า ทำได้มีไฟรั่ว น้ำรั่ว กระแทกย่องเบาซ่อนตัวกระแสไฟไม่ก็ตัดทางน้ำไม่รู้ตัวกันไปอี๊กกก

จ่ายค่าไฟชดใช้แบงค์

ธนาคารเขาก็มีบริการรองรับจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำครามครันรูปแบบ คือสมมติว่ายูวไปที่เคาน์เตอร์กระจายบิลยังงี้จะไม่ทำงานค่าพิธีกรรม แต่กลับสมมติว่าเปิดบัญชีกับธนาคารนั้น ไว้แล้วไปผูกสมุดบัญชีจะมิมรณะมูลค่าธรรมเนียม ก็เป็นอีกแนวที่เหมาะสมด้วยสิ่งมีชีวิตขี้เผลอ แบบเอาบัญชีเงินเดือนไปผูกไว้ แม้ครั้งเค้าเงื่อนก็เด็ดมัสดกจากรายการนี้หยิบยกทุกๆ เดือน แม้กระนั้นข้อสงสัยคือ ตอนเลิกนี่แหละ แล้วทบทวนดูสภาพการณ์นะ บางคราวย้ายงาน 3 ที่ใช้สมุดบัญชีเบี้ยเดือนจาก 3 แบงก์ ซึ่งตอนย่อยผูกจากไปผูกที่แบงก์จริงๆ ถึงกระนั้นตอนงดเว้นต้องเคลื่อนที่บอกที่การไฟฟ้านาจาาา เพิ่งยักย้ายถ่ายเทกิจธุระมาเอี่ยมอ่องๆ ก็จำเป็นลางานกันไปอี๊กกกก ไม่ก็ต้องรอขอคืนจากแบงก์ที่สดไปใส่สมุดบัญชีแบงก์ดั้งเดิม จากนั้นฉันจะผูกบ/ชกันไปเพื่อออออออ

จ่ายค่าไฟใช้เน็ต

ยกเว้นจะรับจ่ายค่าไฟข้างหน้าเคาน์เตอร์ พร้อมกับผูกบ/ชแล้ว แบงก์มหาศาลๆ แห่งหนก็รับจ่ายอย่างผ่านเว็บผ่านเว็บไซต์ของแบงค์เอง ซึ่งแหวกให้บริการผู้ซื้อที่เปิดสมุดบัญชีเข้ากับธนาคารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ทว่าวิธีเลือกนี้เหมาะสำหรับผู้ซื้อของแบงก์นั้นๆ ที่การตั้งกฎเกณฑ์กินลู่ทางวิถีทางเน็ทคงไว้แล้ว ก็เพราะว่าต้องไปกระทำที่สำนักงานสาขาหรือว่าหน้าตู้ATMซะเพรง จึ่งได้สัญลักษณ์ปกป้องรักษามาใช้งานได้ ซึ่งข้อสงสัยของแนวทางนี้ก็ไม่แตกต่างจากกรรมวิธีผูกบ/ชเท่าไหน เพราะว่าต้องไประงับที่การไฟฟ้าต่อหน้ายุคเขยิบบ/ชที่ใช้เสมอ ซึ่งการไฟฟ้าก็ส่วนย่อยอื้อเชียหร่ะ ก็โยกย้ายวนไปข่ะ แค่นั้นไม่พอ ยังต้องคอยท่าตามปกปิดแอคเคาน์สมุดบัญชีใช้อินเตอร์เน็ตที่เพิกถอนใช้ด้วยซ้ำ เพราะว่าสมมตรอดพ้นไปคงพิษภัยน่าดูเลย ยังไงหากว่าใช้วิถีทางนี้ก็เฝ้ากันด้วยเด้อ

จ่ายค่าไฟทางแอพพลิเคชั่น

วิธีเลือกเอี่ยมปัจจุบันที่กำลังได้รับความนิยมเนื่องด้วยการจ่ายค่าไฟพร้อมทั้งจ่ายบิลต่างๆ เพราะสบายกว่ามุขอื่นๆ เพียงเปิดโทรศัพท์มือถือก็ซื้อบิลได้แล้ว ปัจจุบัน Applicationที่ใช้จ่ายค่าไฟได้ก็มีหลากหลายเจ้า คราวนี้ก็แล้วแต่คนยินดีเลยเนื่องจากแต่ละแอปพลิเคชั่นกระเป๋ารถสตางค์ออนไลน์แต่ละเจ้าก็ออกโปรโมชั่นมายั่วยวนใจประกวดประขันกันอย่างดุร้าย แอปพลิเคชั่นที่นี่ไปลองดูมาก็คือ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ลองดูเพราะว่าเห็นมีคืนเงินทอง 5% ด้วยเกี่ยวกับคนที่จ่ายบิลหนแรก ยิ่งไปกว่านั้น Applicationนี้เค้ายังโปรโมตว่าเราจ่ายบิลผ่านเลขบัตรเครดิตได้ คือถ้าใครปรารถนาแต้มจากตั๋วก็รูดผ่านทางนี้ได้เลย ได้แต้มพิเศษจากหลากหลายธนาคารมาก ไม่ก็ถ้าใช้บัตรวีซ่าก็ได้บัตร Gift Voucher จากสตาร์บั๊คส์เช่นกัน คือคุ้มทุนอ่ะ แนะนำให้ไปลองดูกันนะ

Tags : จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิต,จ่ายค่าไฟไม่มีบิล