ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 10:00:02 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 99
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ ธุรกิจดีมั่นคง ความนึกคิดเร็วทันใจ มีลางบอกเหตุถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความนับถือ มีความสามารถความนึกคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า ของเก่าต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนต่างประเทศ ต่างศาสนา

      เจริญรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง อยู่มีความสุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา คนแก่ค้ำจุน ชะตากรรมเจริญ ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความก้าวหน้าเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรงาม เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีความเที่ยงธรรม รักในคุณธรรมคุณงามความดี มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ มีโอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตัดสินใจ พิเคราะห์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างชาติ คบค้าสมาคมกับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลย ขี้โมโห ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย ขมักเขม้นกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของผู้อื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนใด มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้ผู้ใดอีกทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์เด็ด