ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลซึ่งควรซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมสมควรเลือกซื้อร่ม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 09:57:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5008
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 ปัจจัยที่สมควรสั่งซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรเลือกร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายคนที่อยากสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มกันฝนที่มีมาตรฐานที่ดีมากที่สุดเพื่อที่จะก่อให้เกิดความตรึงใจให้กับคนรับซึ่งเดินทางมาในงาน แม้กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนเฉพาะสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างมีจุดบกพร่องในหลายๆ ในแง่ ซึ่งนี่คือ 5 เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งทำร่มของชำร่วยโดยส่วนมากใช้เวลามักจะนานพร้อมทั้งมีกระบวนการซึ่งซับซ้อนหลายstep เริ่มตั้งแต่สั่งผลิตอาร์ทเวิร์ค พิจารณาแบบร่มของชำร่วย โลโก้ ตรวจสอบตัวอย่างร่มและจึงตั้งต้นทำการผลิตจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จซึ่งมีเก็บอยู่ในคลังสินค้า เหมาะกับเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าของงานสามารถสั่งซื้อเอาไปแจกในงานได้ทันที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกดีไซน์ ปริมาณก้าน ลาย การสลับธีมสีผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนข้อความได้สุดแท้แต่ความชื่นชอบ ซึ่งเป็นของใช้ Premiumสำหรับประชาสัมพันธ์ที่มีศักยภาพ แต่กระนั้นประโยชน์ในการเลือกซื้อร่มสต็อก คุณสามารถที่จะขับรถมาเลือกร่มได้ด้วยตัวคุณเอง ได้พบเห็นลักษณะของร่มของชำร่วยและสัมผัสกับวัสดุของแท้ มิใช่มองจากภาพสเก็ตตัวอย่างแค่นั้น

3.คละสีสัน

ในค่าใช้จ่ายซึ่งพอๆ กัน หากเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ ท่านจะได้สีสันของร่มกันฝนแค่เพียงประเภทเดียว เนื่องจากจำต้องทำบล็อกรวมทั้งผลิตจำนวนมากเพื่อที่จะให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ถูกลง ส่วนร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถได้โทนสีกับลวดลายประณีตสวยงามแตกต่างกัน โดยเหมาะสำหรับการจ่ายแจกให้กับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีความจำกัดตรงที่ท่านไม่สามารถคัดเลือกธีมสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้บรรจุร่มคละโทนสีใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.สนนราคาต่ำกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อซึ่งน้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงปริมาณขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง แต่การสั่งทำร่มนั้นตามโรงผลิตทั่วไปมีกำหนดจำนวนขั้นต่ำไว้ที่ 100 คัน ขณะที่ด้วยการสั่งทำในไทย ค่าจ้างและต้นทุนวัตถุดิบค่อนข้างแพง กว่าร่มกันฝนนำเข้าจากประเทศจีน จึงเป็นเหตุให้ราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างสูงอย่างมากมายจริงๆ


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งผลิตร่มก็มีจุดดี ตรงที่คุณสามารถได้ร่มตามสไตล์ซึ่งอยากได้ มีเอกลักษณ์เฉพาะกำหนดเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถที่จะควบคุมมาตรฐานได้ ทำให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ที่เด่นมากกว่า ถึงกระนั้นการซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าท่านเลือกร้านซึ่งเชื่อใจได้รวมทั้งเป็นที่รู้จัก เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มที่มีคุณภาพที่ดีในสนนราคาที่ไม่แพงเช่นกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionตอบแทนลูกค้าสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อครบ 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่งดงามไปเลยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น ลดระดับราคาหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิตบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของที่ระลึกงานศพ