ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแนวทางการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 08:47:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3664
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีครรภ์ฉันเริ่มเจอหน้ากับสตรีเพิ่มมากขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งครรภ์ ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในตอนหลายปีก่อนฉันได้เจอกับหญิงเยอะมากตามความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดในการมีท้องที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันรวมทั้งตอนนี้งามมากอะไรก็แล้วแต่ผู้หญิงที่อยากได้ข้อเสนอสำหรับการมีท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันประทับใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพนักโภชนาการรวมทั้งผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เทคนิคในการท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างเพราะเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจตราน้ำอสุจิของคู่บ่าวสาวของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณพยายามท้อง อย่างไรก็ตามพวกท่านเป็นทีม และก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร่างกายของคุณต้องทำหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งท้อง เขาอยากได้ที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์อย่างเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆล้นหลาม คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีข้อพิสูจน์ทั้งสิ้นเพื่อคุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกรรมวิธีการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะขณะที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะตั้งครรภ์ตามแพทย์จำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกๆวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้ปริมาณอสุจิของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารส่วนใหญ่ชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกๆวันเท่านั้น

3. ผสมอีกทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเทคนิคสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดวิธีสมัยเก่าเพียงมิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีมากที่จะเสนอ แต่ว่าเมื่อคุณรวมถึงสองคุณมีมากโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้รู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าเกิดคุณอยากลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่ตรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจถึงความแตกต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ปกป้องไม่ให้คุณมีท้องได้อย่างรวดเร็วแล้วก็อื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ฉันอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี