ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะกับห้อง พรมปูพื้นราคา หาซื้อได้ที่ carpetbkk.com  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 02:35:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1335
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นชื้นแฉะ
พรมปูพื้นราคา ที่เรารู้จักกันนั้น เว้นเสียแต่ความงาม ความโก้หรู รวมทั้งความละมุนละไม รู้สึกบรรเทาสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แม้กระนั้นคุณจะทราบหรือไม่ ว่าภายใต้ความงามนั้น แม้ไม่ได้รับการดูแลและรักษา พรมปูพื้นที่เคยสวยสดงดงามของคุณ อาจเปลี่ยนเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นกลิ่นอับ สกปรก เนื่องจากว่าในแต่ละวันนั้น พรมของคุณมักมีสิ่งสกปรกมาติดเสมอ อย่างเช่น เศษฝุ่นผง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษของหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ ดังเช่นว่า แมว สุนัข ที่สะสมด้านในผืนพรมของคุณ จนทำให้พรมปูพื้นของคุณดูสกปรก และก็เก่าเร็วขึ้น
.

.
เคล็ดไม่ลับ ขจัดกลิ่นเหม็นสาบง่ายที่ ใครๆก็ทำได้
อย่างที่ทราบกัน โดยส่วนมากมักพบเจอปัญหาสำหรับในการดูแล ทำความสะอาดพรมปูพื้น เพราะว่าไม่เคยรู้จะแก้ปัญหาเช่นไรดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่ประสงค์ ยิ่งกลิ่นเหม็นอับภายในเนื้อพรมนั้น ยิ่งคือปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าเศษฝุ่นผง เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีเทคนิคดีๆมาชี้แนะกัน อาทิเช่น เศษฝุ่นผง ที่รอฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราขจัดปัญหาได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่ใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยขจัดฝุ่นละอองที่ฝังตัวในพรม อย่างน้อย อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แต่ว่าถ้าหากพรมของคุณเลอะเทอะเปรอะเปื้อนด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่ไว้ภายในผืนพรม เพียงแค่คุณใช้ผ้าสะอาด และจุ่มไปในน้ำส้มสายชูที่ผสมกับน้ำสะอาดๆเพื่อนำมาขัดถูบนคราบสกปรก คุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมข้างใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยทำให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
จบปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ข้างในห้องของคุณ หลังจากที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแสงอาทิตย์จากภายนอกห้อง สาดส่องเข้ามา ซึ่งมักจะส่งปัญหาที่ว่าพรมสวยๆของคุณที่เคยมีสีสันสดใส พอนานๆไปเปลี่ยนไปเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดเผือดจาง ซึมเซา กระทั่งไม่น่ามองดู วันนี้พวกเราก็เลยมีทางแก้ไขปัญหาพื้นฐาน เพื่อชะลอให้พรมปูพื้นของคุณยังคงมีสีสันที่ยังดูงดงาม ง่ายๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงลอดผ่านเข้ามา คุณอาจจำต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแสงอาทิตย์ไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นสวยๆของคุณ เพื่อรักษาความแจ่มใส ความงามให้เสมือนวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
พรมปูพื้นราคาถูก ในตอนนี้จำนวนมากมักนิยมมาใช้สำหรับการตกแต่งพื้นด้านในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน สำนักงาน ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องฝึกซ้อมดนตรี ตกแต่งร้าน โฮเต็ล หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆเพราะเหตุว่าด้วยพรมปูพื้น ทำหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสวย ความสวยหรู ให้บรรยากาศข้างในห้อง หรือด้านในงาน ดูผ่องใส จนน่าคลั่งไคล้ เมื่อก่อนที่คุณจะควักเงินในกระเป๋าซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณจำต้องทำความรู้จักกับประเภทของพรมให้ดีเสียก่อน เนื่องจากว่าพรมปูพื้นแต่ละประเภทนั้น การใช้แรงงานก็มองต่างกันออกไป เพราะถ้าหากในพื้นที่ ที่มีคนคนเยอะบ่อยครั้ง หรือจำเป็นต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆเราบางทีก็อาจจะเลือกใช้เป็นพรมประเภทซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักเจริญ หรือแม้อยากความสวยสดงดงาม ระหว่างที่คุณจัดร้าน จัดบูธ งานริทรรศการ คุณต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันผ่องใส เพื่อช่วยยั่วยวนใจบรรยากาศด้านในงานให้มองงดงามมากขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นยังไง ให้ดูเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น นอกจากความพอใจส่วนตัวแล้ว เรายังจำเป็นต้องคำนึงถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ว่าละห้องสำหรับการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณรู้สึกชื่นชอบ ด้วยเหตุนี้แม้ ต้องการให้บรรยากาศภายในห้อง มองงาม หรูหรา และเป็นสไตล์มากขึ้น สิ่งแรกที่ควนพิจารณาเลยคือ สีของพรม ได้แก่ สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศด้านในห้องให้ดูอบอุ่น แล้วก็เป็นเฉดสีที่สามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆต้นแบบ พรมสีเทา เป็นสียอดนิยมในปัจจุบันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าสามารถตอบโจทย์ สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
ประเภทของพรมปูพื้น ที่คนไม่ใช่น้อยอาจจะยังไม่รู้จัก
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่สำคัญสำหรับคนถูกใจสำหรับเพื่อการตกแต่งห้อง ให้มองงาม แล้วก็ดูดี นอกเหนือจากนี้ เราจะรู้หรือเปล่าว่าพรมปูพื้น แต่ละจำพวกนั้นมีความไม่เหมือนกันออกไป ตัวอย่างเช่น พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะสำหรับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานมหกรรมแสดงนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะสำหรับตกแต่งห้องเพิ่มความหรูหราโอ่อ่า แล้วก็มีความนุ่มนวลด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมดก เหมือนขนสัตว์
.

.

.
สนใจพรมปูพื้นราคาถูกติดต่อพอดีนี่
Website: https://www.carpetbkk.com

Tags : พรมปูพื้น,พรมปูพื้นราคา,พรมปูพื้นราคาถูก