ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 05:43:22 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบไปถึงเป้าหมาย ธุรกิจดีมั่นคง ความคิดรวดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์แม่นยำ มีโชคลาภแบบคาดไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความนับถือ มีความสามารถความนึกคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของเก่าต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า เจริญก้าวหน้า อยู่สบายไม่ลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู ชะตากรรมรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวข้องกับเมืองนอก มีความเที่ยงตรง รักในความดีงามความดีงาม มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ มีโอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลในการตัดสินใจ พิจารณาทั้งหมดทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อต่างถิ่น คบค้ากับคนประเทศอื่น หรือได้ไปอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โกรธง่าย ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย จริงจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น ถ้าหากว่าถูกหลอกลวงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนใด มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนไหนกันทั้งยังประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการมีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจสอบ นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก