ผู้เขียน หัวข้อ: ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดสแน็คบ๊อก ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา FB.com/PanleeBakery  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 08:50:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5003
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของหวาน แคเทอริ่ง – อาหารว่าง เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากมายว่า 70 ปี ต้นตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ ดังเช่น ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้แฮมหยอง เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย
.

.
จากร้านเบเกอรี่เก่าแก่กว่า 70ปี ที่ยืนหยัดกระบวนการทำสแน็คบ๊อก ของหวานด้วยสูตรต้นตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด สลับซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารปรุงแต่งอาหาร สารถนอมอาหารเจือปน เพื่อให้ได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ จนถึงทำให้โด่งดังในเรื่องขนมปังและก็เบเกอรี่ โดยยิ่งไปกว่านั้น ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย สู่การบริการจัดส่งในต้นแบบ สแน็คบ๊อกซ์ ของหวาน ขนมเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา ประชุมสัมมนา งานสมรส งานบุญ งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง และทุกโอกาส สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดของว่าง ของหวานเบรค สามารถเลือกขนมปัง ขนมเค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลายประเภท ในชุดอาหารว่าง ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ อื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกเฟ้น ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ของหวานเบรกเพียง 12 บาท หรือ ชุดอาหารหวาน สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มต้นที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท โรงเรียน รัฐวิสาหกิจ และงานสำคัญทุกๆจังหวะ ที่ออเดอร์กันมาทุกๆวัน พวกเรามีความพร้อมเพรียงในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อให้พวกเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านได้ตามที่ได้กำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ และก็ ของหวานเบรก เบเกอรี่ของพวกเรามีคุณภาพแล้วก็มาตรฐานสากล ด้วยรับประกันหมายเลขใบอนุญาติผลิตอาหาร อย 10 -1-13560 รวมทั้งใบรับรองรับประกันจากสาธรณสุข และก็ หน่วยงานที่เกี่ยวเนื่อง
.

.
และยังการันตีความอร่อยของ Snack Box จากรายการดังๆนักชิมล้นหลามที่มาเยี่ยมเยียน ดังเช่นว่า เจ๋ง ช่อง3 คุยขนาฬิกา ตี๋อ้วน SME ครัวแล้วแต่คริต ทีมเกิร์ล อื่นๆอีกมากมาย และอีกเยอะแยะทั้งยังสื่อทีวี วิทยุ และก็สื่อหนังสือต่างๆจึงมั่นอกมั่นใจในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ขนมเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสเอกลักษณ์ตามที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของประเทศไทย
.

.
เราเชื่อว่า ทุกๆช่องทางเป็นเรื่องจำเป็น พวกเราก็เลยจัดเตรียม เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ขนมเบรค ในหลายต้นแบบ เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการที่นานาประการ ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
เราคือ ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ ตั้งใจกว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้ออาหารว่าง คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Snack Box,อาหารว่าง