ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสนาม 5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 05:29:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10323
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น โรงงานผลิตร่ม ร่มสวยๆ  5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สร้างความครึกครื้นในช่วงสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเข้ากับการนำมาใช้ช่วงสงกรานต์
สงกรานต์นับว่าเป็นประเพณีซึ่งแสดงถึงความเป็นไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด คือวันปีใหม่ของคนไทย ซึ่งยึดมั่นกันมานับตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีกิจกรรมหลากหลาย เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อที่จะเป็นสิริมงคล มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา ขณะเดียวกันช่วงบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อความสนุกสนาน เพื่อก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มคนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่แต่งแต้มสีสันให้กับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสำหรับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลายรวมทั้งโทนสีที่สวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลาใช้งาน สามารถที่จะเหลือบเห็นผู้คนต่างๆ รอบกายได้ครบทุกองศา มือจับเป็นทรงตะขอที่สามารถที่จะคล้องกับแขน พกพาติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสสัดส่วน 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งผสมลาย ไม่ว่าจะเป็นสกรีนหมีสุดน่ารัก ร่มใสลายจุด ลวดลายดอกไพ่ต่างๆ และร่มโปรงแสงตอนเดียวแบบไม่มีลาย

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งชื่นชอบของผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับการซื้อกลับภูมิลำเนาแจกเป็นของที่ระลึกให้แก่ผู้สูงอายุ เพื่อที่จะเป็นของอวยพรให้พวกท่านมีชีวิตสงบสุข รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเอาไว้กางเปิดใช้งานป้องกันแดดในหน้าร้อน รวมทั้งยังรับกับเสื้อผ้าแบบไทย หรือเสื้อลายดอกสีสดๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มซึ่งต่างไปจาก ร่มราคาถูก ธีมสีเรียบๆ ทั่วไป ด้วยข้อดีตรงที่มีการไล่เฉดสีประณีตสวยงาม เหมาะกับการนำมาใช้เพื่อก่อให้เกิดสีสันและความครื้นเครงของประเพณีสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มก้านเดี่ยวแบบโปร่งแสงและรูปแบบทึบให้ตัดสินใจเลือกตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับเครื่องแต่งตัวในระหว่างงานเทศกาลไทยบ้าน ได้ดี ขณะเดียวกันมีแพทเทิร์นน่ารักๆ ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกัน UV สีเงินภายใน เหมาะกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่มโค้ง 16 ซี่ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความละมุนละไมเหมาะสมกับสุภาพสตรีใช้งานจริงๆ

5.ร่มก้านเดี่ยว

นอกจากร่มกันแดดลวดลายสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง สนนราคาย่อมเยา โทนสีหลากหลาย ซึ่งเพื่อนๆสามารถหยิบมาเสริมแต่งร้านหรือสถานที่จัดงาน นำมาประดับแขวนกลางอากาศเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อสร้างบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ กลายเป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้อีกด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อที่จะคือการรักษาและสืบทอดขนมธรรมเนียมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกคนหันมาแต่งกายด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์ขนบประเพณีโบราณ เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างประหยัด รวมทั้งขับรถด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำให้เป็นงานรื่นเริงซึ่งมีความสุขโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม