ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อของเก่าถึงบ้าน รับประมูลซื้อของ โครงป้ายโฆษณา บริการถึงที่  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 03:09:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5755
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หจก.ศิลาชัยรีไซเคิล รับซื้อเศษเหล็กของเก่าทุกชนิดถึงบ้าน ประมูลงาน รับซื้ออุปกรณ์เครื่องจักร รับซื้อถึงที่ รับซื้อประมูลเครื่องจักร, รับรีไซเคิล, รับซื้อสายไฟ
รับประมูลงานรับรีไซเคิลรับซื้อเครื่องปรับอากาศรับซื้อเหล็กรับซื้ออัลลอยด์, รับซื้อเครื่องไฟฟ้ารับซื้อสายไฟรับซื้อมอเตอร์รับซื้อเครื่องจักร ตีราคาให้สูง
รับซื้อประทีป ถุงปุ๋ย พลาสติก กระดาษ ลังกระดาษ กระป๋องน้ำอัดลม แล้วก็รับรื้อถอนโครงเหล็ก โครงป้ายโฆษณา และก็ฯลฯแอร์ (ทุกขนาด ทุกหมวดหมู่) ตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องซักผ้า ทีวี พัดลม แบตเตอรี่  แล้วก็ เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด
หจก.หินผาชัยรีไซเคิล รับจับจ่ายซื้อของเก่าทุกชนิด ได้แก่ เศษเหล็ก ทองแดง ทองบรอนซ์ อลูมิเนียม สแตนเลส สายไฟ ประตูอัลลอยด์ จอคอมพิวเตอร์ ซีพียู (CPU) เครื่องสำรองไฟ (UPS) เครื่องปรินท์ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ต่างๆเมนบอร์ด ตลับน้ำหมึก แล้วก็แผงวงจรอิเลคทรอนิค ต่างๆ แอร์ (ทุกขนาด ทุกจำพวก) ตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องซักผ้า ทีวี พัดลม แบตเตอรี่ และก็เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท รับซื้อโคม ถุงปุ๋ย พลาสติก กระดาษ ลังกระดาษ กระบอกน้ำอัดลม รับรื้อถอนโครงเหล็ก โครงป้ายที่ใช้โฆษณา รวมทั้งฯลฯ  ถนนหนทางความหวังดี เดือนวคลองสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม 10510

 
เสื้อผ้ามือสอง เลือกซื้อเช่นไร?
เสื้อผ้ามือสอง เป็นที่นิยม อย่างมากมายในขณะนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นเสื้อผ้ามือสองที่มาจากจีน ฮ่องกง เกาหลี ประเทศญี่ปุ่น เพราะราคาไม่แพง และมีสไตล์ที่งามเด่นไม่ซ้ำใคร สำหรับผู้ใดกันที่สนใจแล้วก็อยากจะลองซื้อหาเสื้อผ้ามือสองมาใส่สักชุด แต่ว่าไม่มั่นใจ ไม่เคยรู้จะเลือกยังไง พวกเรามีแนวทางเลือกซื้อเสื้อผ้ามือสองมาฝากกันจ้ะ
 มองภาวะเสื้อผ้ามือสองจากภาวะของแถบป้ายลาเบลหรือแถบป้ายแสดงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ติดอยู่ด้านในตัวเสื้อผ้า เหตุเพราะส่วนนี้เป็นส่วนที่อยู่ภายใน จึงสัมผัสผิวกายผู้สวมได้ง่าย แม้แถบป้ายลาเบลที่ติดอยู่ภายในมีสภาพสมบูรณ์ ไม่ซีดเผือด ตัวหนังสือไม่ลอก ไม่ยุ่ย เชื่อมั่นได้เลยค่ะว่า เสื้อผ้าผ่านการใช้แรงงานน้อย หรือบางทีอาจจะไม่ผ่านการใช้งานเลยก็เป็นไปได้ค่ะ
แม้กระนั้นการสังเกตลาเบลเพียงอย่างเดียวบางทีก็บางทีอาจไม่พอที่จะวินิจฉัยว่าเสื้อผ้ามือสองมีสภาพอย่างไร เนื่องมาจากงานแบรนด์บางชนิด เท่าที่พบส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ ยุโรป อเมริกา และทางฝั่งจีน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ก็พบได้มากด้วยเหมือนกันจ้ะ ว่าลาเบลกลับมาความคงทนถาวร ไม่เปื่อยง่าย ตัวอักษรไม่หลุดลอกง่าย อาจจะเป็นผลให้คนซื้อวินิจฉัยภาวะเสื้อผ้ามือสองผิดพลาดได้เช่นกันจ้ะ
 มองจากสภาพภายนอกของเสื้อผ้าโดยรวม ไม่มีคราบสกปรกฝังแน่น เนื่องจากคราบสกปรกที่เกิดขึ้นมาจากการใส่ใส่บ่อยๆหลายๆครั้ง จะฝังแน่นลงไปในเนื้อผ้า และก็เป็นคราบสกปรกที่ซักออกยากมากจ้ะ บางทีก็อาจจะสังเกตุจากเสื้อผ้ามีสีไม่บ่อยนัก ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการใส่ใส่หลายๆครั้งแล้ว ยังมีสาเหตุจากวิธีสำหรับซักทำความสะอาด แล้วก็แสงแดดจากการตากให้แห้งอีกด้วยจ้ะ วีธีนี้มองง่ายอย่างยิ่งค่ะ บางครั้งอาจจะทดลองเปรียบเทียบกับเสื้อผ้าในตู้ของเราเองตัวที่ใส่เสมอๆนั้นแหละจ้ะ
ดูจากภาวะด้านนอกของเสื้อผ้า แนวทางแบบนี้ใช้ในกรณีไม่พบคราบสกปรกฝังแน่นในเนื้อผ้า ให้มองเสื้อผ้าตามจุดต่างๆดังเช่นว่า รอบคอเสื้อ ปกเสื้อภายใน ปลายแขนเสื้อ ปลายขากางเกง ขอบเอวกระโปรง กางเกง ด้านใน รักแร้ ด้านนอกรวมทั้งด้านใน เพราะว่าจุดต่างๆพวกนี้ เป็นจุดที่จะติดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกจากการสวมใส่ได้ง่ายดายที่สุดค่ะ
 ถ้าหากเป็นกรณีเสื้อยืดหรือผ้ายืด การสังเกตจะง่ายมากขึ้นอีกค่ะ โดยมองสภาพเนื้อผ้า ไม่ยืด ไม่ย้วย ไม่ขึ้นขน หรือเป็นเกล็ดจ้ะ
เสื้อผ้ามือสอง ถ้าหากรู้จักเลือกให้เป็นก็จะได้เสื้อผ้างามๆแถมยังแพงถูก มาใส่เป็นการประหยัดเงินในกระเป๋า แถมยังสวยดูดีได้อีกด้วยค่ะ
เลือกซื้อที่สี
แม้ว่าจะเป็น ของมือสอง แต่สำคัญเป็นยังสดใหม่อยู่ไหม ถึงจะไม่ใช่เนื้อปลาแซลมอนก็ต้องสีสันสดสวย ควรใส่ได้ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง บางชิ้นสีซีด ใส่ 1 ครั้ง ซัก 1 ครั้งก็ร่วมใจกลายเป็นผ้าขัดโต๊ะไปโดยปริยาย ได้ไม่คุ้มเสีย พวกสีเนวี่ควรเลี่ยง เนื่องจากเป็นสีที่มีความเก่าแก่ในตัว อายุการใช้งานจะสั้นกว่า ของมือสอง ธรรมดา
เลือกลายที่ถูกใจ
ดูที่ความใหม่สิ่งเดียวก็ไม่พอ หรือเพียงแค่เพราะขึ้นชื่อว่าถูก ราคาเป็นสิ่งสำคัญ แม้กระนั้นถ้าหากตื่นเต้นไปกับมันมากไปจะก่อให้ได้ ของมือสอง ที่ไม่ต้องการที่จะอยากในปริมาณที่ไม่สำคัญ ซื้อมาแล้วไม่ใส่เรียกว่าสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ
รอยขาด
คืออีกสิ่งที่ต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าที่เป็นลายแพทเทิร์น หรือพวกพิมพ์ลายแน่นๆถ้าเป็นผลิตภัณฑ์บางชิ้นถึงขาดคนก็ซื้อ ของดีๆอย่างกางเกงยีนส์ลีวายส์ 100 ปี หรือ สกรีนมิกส์กี้เม้าส์ยุคแรก นักสะสมอาจไม่พลาด แต่ว่าลายป็อปอายของแบรนด์ไทยเมื่อซีซั่นที่แล้ว ขาดๆเปื่อยยุ่ยๆอาจไม่น่าซื้อเก็บเท่าใดนัก
กระดุมและซิป
ของมือสอง ส่วนมากซิปมักมีปัญหา และก็ค่าแปลงซิปบางเวลาบางทีอาจราคาเท่ากับค่าเสื้อที่ซื้อมา เมื่อบวกกันแล้วถูกกว่ามือชั้นยอด 50 บาท ต้องถามว่า ยังคุ้มที่จะซื้ออยู่ไหม บางบุคคลซื้อเนื่องจากว่ากระดุมสวย แม้กระนั้นถ้าหากขาดไปสักเม็ดแล้วจำเป็นต้องเปลี่ยนชูแถว ความน่ารักน่าเอ็นดูอาจหายไปเกินครึ่ง โน่นคือจำต้องพิจารณาก่อนซื้อเลยว่า ยังอยากได้อยู่ไหม
เฟอร์นิเจอร์มือสอง เทคนิคการเลือก
เตรียมตัวเตรียมใจ
การช้อปปิ้งเครื่องเรือนทั่วๆไปคุณอาจไม่ต้องเตรียมตัวเตรียมใจอะไรจำนวนมาก นอกจากเงินในกระเป๋ารวมทั้งสิ่งที่คุณอยากในหัว แต่ว่าการซื้อเฟอร์นิเจอร์มือสองสักชิ้น แม้ว่าคุณจะไปแหล่งขายสินค้ามือสองโดยตรง คุณอาจจะได้ของใช้สำหรับเพื่อนำมาใช้ตกแต่งบ้านถูกอกถูกใจ หรือเปล่าได้อะไรกลับมาเลยสักชิ้น เพราะเหตุว่าบางร้านค้าก็มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นให้ท่านเลือก ด้วยเหตุนั้นคุณจะต้องใช้ความอดทนอย่างใหญ่โตสำหรับเพื่อการจะซื้อของมือสอง
ที่บ้านอย่าให้ขาด “สายวัด”
ถ้าคิดจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ อย่าลืมสายวัด การมีสายวัดติดบ้าน หรือประจำตัวไว้จะมีผลให้เราเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้แบบไม่ผิดพลาด เพราะว่าพวกเราจะได้กะขนาดความสูง ความกว้างให้เหมาะสมกับพื้นที่ข้างในบ้านได้อย่างแม่นยำสมควร
 มีสไตล์ที่ถูกใจอยู่ในหัว
ถ้าเกิดมีสไตล์เฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการในหัว จะมีผลให้เลือกร้านค้าแล้วก็เฟอร์นิเจอร์พวกนั้นได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะเหตุว่าถ้าไม่ทราบว่าตนเองชอบอะไร งานเลือกเฟอร์นิเจอร์จะยากไปกันใหญ่
กำหนดราคาไว้ภายในจิตใจ
บางโอกาสเฟอร์นิเจอร์มือสองก็มิได้ราคาไม่แพงเสมอไป ฉะนั้นควรจะตั้งราคาหรืองบประมาณของเครื่องเรือนที่คุณต้องการไว้ด้วย คุณจะได้มีแผนในการซื้อเครื่องเรือนแบบไม่หลงทาง
จำเป็นต้องละเอียด
เมื่อเราจะจับจ่ายซื้อของพวกเราควรที่จะใส่ใจและก็ละเอียด การซื้อของมือสองจำต้องใช้ความอดทน เนื่องจากว่าเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากก็ใช้เวลายาวนานหลายเดือนกว่าจะหาได้ แม้กระนั้นมันก็จะตรงตามความอยากได้ของเรา
รู้ดีว่าจะทำของชิ้นนั้นให้ใหม่หรือน่าใช้ขึ้นได้อย่างไร
เมื่อคุณซื้อเครื่องเรือนมือสองมาแล้ว คุณควรทราบดีว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงหรือเปลี่ยนมันอย่างไรให้สวยงามแล้วก็น่าใช้ยิ่งขึ้น
วิธีการที่เหมาะสมสำหรับการทิ้งคอมพิวเตอร์เครื่องเก่า:
- เลือกบริจาคคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าให้กับสถานศึกษาในท้องถิ่นหรือห้องสมุด ซึ่งอาจอยากคอมพิวเตอร์เสริมเติม นี่นับว่าเป็นช่องทางสำหรับการทำสิ่งดีๆให้กับสังคม อีกทั้งของที่บริจาคยังบางทีอาจนำไปหักภาษีได้ หรือคุณสามารถติดต่อกับหน่วยงานไม่ค้นหาผลกำไร เป็นต้นว่า Computer With Causes ที่รับบริจาคคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แล้วก็ iPads* สำหรับแบ่งให้กับโครงงานด้านการศึกษาเล่าเรียน ศูนย์ชุมชนรวมทั้งโครงการสำหรับทหารผ่านศึก เป็นต้น
 ศูนย์รีไซเคิลมักมีโปรแกรมเฉพาะสำหรับในการทิ้งคอมพิวเตอร์เครื่องเก่า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆช่องทางนี้ช่วยลดปัญหาขยะคอมพิวเตอร์ที่ถูกฝังกลบ ทำให้องค์ประกอบที่เป็นพิษได้รับการจัดการอย่างถูกต้อง
 ธุรกิจขนาดเล็กบางที่ที่ ซ่อมและก็ให้บริการเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์มักมีบริการแลกเปลี่ยนคอมพิวเตอร์เก่าที่โบราณหรือยังใช้การได้ แผนการพวกนี้มักให้เครดิตส่วนลดหรือเงินสดสำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ การแลกคอมพิวเตอร์เก่าเป็นเงินช่วยทำให้คุณสามารถจัดซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ในราคาออม รวมทั้งสามารถกำจัดคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าทิ้งไม่ให้เกะกะพื้นที่อีกต่อไป
 ถ้าเกิดคุณอยากได้มอบคอมพิวเตอร์เก่าให้แก่บุคคลอื่นแล้วก็ต้องการแน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ถึงมือคนที่อยากได้อย่างแท้จริง ให้ลองหารือกับเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวก่อนตัดสินใจบริจาคหรือรีไซเคิลเครื่องของคุณ หรือเข้าไปที่เว็บประชาสัมพันธ์ฟรี อาทิเช่น Freecycle และก็ Craigslist เพื่อค้นหาบุคคลที่อยากได้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลอย่างแท้จริง อย่าลืมถอดฮาร์ดไดร์ฟหรือลบข้อมูลส่วนตัวออกก่อนแจกคอมพิวเตอร์ให้กับบุคคลอื่น
ขยะอิเล็กทรอนิกส์ อันตรายที่มากับนวัตกรรมล้ำหน้า

        การเข้ามาแทนที่ของจอมอนิเตอร์แบบ LCD โทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ 3G CPU core duo ของใหม่รวมทั้งเทคโนโลยีซึ่งเปลี่ยนแล้วก็พัฒนาอย่างเร็วกลุ่มนี้ เร่งให้ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อยู่ในภาวะตกรุ่นเร็วยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ “คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ” และ“โทรศัพท์เคลื่อนที่”
 
        เมื่อครั้งยังเป็นของที่ใช้งานได้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พวกนี้ถือว่าเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงเมื่อแปลงสถานะเป็นขยะ ก็ยังคงความล้ำหน้าเป็นขยะที่ไม่ธรรมดาด้วยเหมือนกัน ด้วยการกำจัดที่สลับซับซ้อน เพียบพร้อมไปด้วยอันตราย สมศักดิ์ศรีของการเป็นขยะอิเล็กทรอนิกส์ ความนำสมัยของเทคโนโลยี กำลังถูกแลกมาด้วยการรังแกสภาพแวดล้อมควบคู่กันไป
 
        ขยะอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Electronic Waste (E-Waste) คือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่เป็นที่ต้องการแล้ว หรือหมดอายุการใช้งานจากสภาพที่เสียไปตามเวลาใจความสำคัญที่น่าเป็นห่วงคือองค์ประกอบของวัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ไม่สามารถเสื่อมสภาพตามธรรมชาติได้ อันตรายก็เลยเกิดขึ้นเมื่อมีการจัดการที่ไม่เหมาะสม ทำให้สารโลหะหนัก พิษ ไอพิษ หรือสิ่งตกค้างอื่นๆที่เป็นส่วนประกอบ อาจรั่วไหลไปสู่แหล่งน้ำและก็ดิน ก่อปัญหาสิ่งแวดล้อมแล้วก็ส่งผลต่อพลานามัยของคนภายในแคว้นเป็นอย่างยิ่ง
 
        สำหรับธาตุต่างๆที่มีอันตรายพบได้ในขยะอิเล็กทรอนิกส์มีดังต่อแต่นี้ไป
 
        ตะกั่ว : เป็นส่วนประกอบของการบัดกรีร่วมกับดีบุกในแผงวงจร พบได้ในลวดบัดกรี จอมอนิเตอร์ CRT (ตะกั่วในแก้ว) แบตเตอรี่ตะกั่ว-กรด
 
        ดีบุก : ลวดบัดกรี
 
        แคดเมียม : เป็นองค์ประกอบของแบตเตอรี่บางชนิด
 
        สารทนไฟซึ่งทำมาจากธาตุโบรมีน : ซึ่งใช้ในกล่องสายไฟ แผงวงจรและตัวเชื่อมตัว บางทีอาจเป็นพิษรวมทั้งสะสมในสิ่งมีชีวิต ถ้าหากมีทองแดงร่วมด้วย จะเพิ่มการเสี่ยงสำหรับการกำเนิดไดออกซินแล้วก็ฟิวแรนระหว่างการเผา
 
       ธาตุเบริลเลียม : ใช้ในสปริงแล้วก็ตัวเชื่อม แผ่นหน้าของหลอดรังสีแคโทด
 
        สารหนู : ใช้ในแผงวงจรไฟฟ้าของโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์
 
       ทองแดง : สายทองแดง ลายทองแดงบนแผ่นวงจรพิมพ์
 
        อะลูมิเนียม : ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์แทบทั้งสิ้นจะใช้กำลังไฟฟ้ามากยิ่งกว่าสองสามวัตต์ ก็เลยจำต้องใช้แผ่นครีบระบายความร้อน (heatsink)
 
        เหล็ก : โครงงานเหล็กกล้า, ตัวถัง ส่วนประกอบด้านนอก
 
        ซิลิกอน : แก้ว ทรานซิสเตอร์ ไอซี แผ่นวงจรพิมพ์
 
        นิกเกิล แคดเมียม : แบตเตอรี่นิกเกิล-แคดเมียมแบบชาร์จไดฝุ่นผงนิกเกิลถูกจัดว่าเป็นสารก่อโรคมะเร็งในสัตว์ทดสอบ
 
        ลิเธียม : องค์ประกอบของแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
 
        สังกะสี : ชุบส่วนเหล็กกล้า
 
        ทอง : ชุบขั้วต่อ, เดิมใช้ในเครื่องใช้ไม้สอยคอมพิวเตอร์
 
        อเมริเซียม : เตือนควัน (แหล่งกัมมันตรังสี)
 
       เยอรมาเนียม : ในทศวรรษ 1950-1960 มีการใช้สารกึ่งตัวนำเป็นสิ่งของสำหรับการทำทรานซิสเตอร์
 
        ปรอท : หลอดฟลูออเรสเซนต์ สวิตช์เอียง เกมพินบอลล์ที่กดออดประตูแบบเชิงกล
 
       กำมะถัน : แบตเตอรี่ตะกั่ว-กรด
 
        คาร์บอน : เหล็กกล้า พลาสติค รีสิสเตอร์ ในเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ดูเหมือนจะทุกชิ้น
 
        แม้ขยะกลุ่มนี้จะเป็นโทษแต่ว่าจำต้องไม่ลืมว่าอีกด้านหนึ่งแม้มีกรรมวิธีที่สมควร จะสามารถสกัดแยกโลหะมีค่าออกมาจากซากขยะพวกนี้ได้ อย่างกรณีญี่ปุ่นที่สามารถสกัดแยกโลหะมีค่าออกจากซากขยะเหล่านี้ได้ อย่างกรณีญี่ปุ่นซึ่งสามารถสกัดแยกทอง 1 กิโลกรัม ได้จากโทรศัพท์มือถือปริมาณ 2 แสนเครื่อง แล้วก็การสกัดแยกทอง พาลาเดียมแล้วก็ทองแดง จากส่วนประกอบตัวต้านในวงจรคอมพิวเตอร์
 
รับซื้อแบตเตอรี่รถโฟคลิฟท์ไฟฟ้า

  ธุรกิจ Recycle มีคนเปิดกิจการออกมารับซื้อกันอย่างมากมายตามที่เราเห็นกันตามร้านข้างทาง การที่ธุรกิจ Recycle มีคนเปิดกิจการด้านนี้กันมาก เพราะเขาทราบถึงขั้นตอนการลงทุน การได้กำไรกลับคืนมา การที่เขาจะตั้งตัวเพราะเป็นธุรกิจ Recycle ที่ทำให้รวยได้เร็ว สามารถไปต่อยอดด้านอื่นได้ หรือเรียกง่ายๆ ว่าสามารถตั้งตัวได้เร็วกว่า ธุรกิจตัวอื่นที่ต้องมีการลงทุนที่สูง ไหนจะมีอัตราเสี่ยงที่มากกว่า แต่สาเหตุที่ยังมีคนทำกันอยู่น้อยเหตุผลมันมีหลายสาเหตุนะ แต่ขอยกตัวอย่างบางส่วนแล้วกันว่าเพราะเหตุผลอะไร คนถึงไม่เลือกทำธุรกิจ Recycle เป็นอันดับแรก ๆ
      และเหตุผลอื่นๆ อีกมากมาย เลยทำให้ไม่กล้าทำ ธุรกิจ Recycle
                       
ข้อดีของ ธุรกิจ SMEs
     1) ผู้ประกอบการสามารถทำในสิ่งที่ตนเองชอบ ถนัด และมีวิถีชีวิตตามที่ตนเองต้องการหากมีความรู้ความสามารถในการจัดการที่ดี
     2) การทำ ธุรกิจ SMEs ทำได้ง่าย เพราะใช้ปัจจัยในการดำเนินกิจการต่าง ๆ ไม่มาก
     3) ผู้ประกอบการมีความเป็นอิสระ คล่องตัวในการบริหารกิจการได้อย่างทั่วถึง
     4) การดำเนินกิจการประสบปัญหาหรือเกิดวิกฤติทางเศรษฐกิจโอกาสที่จะฟื้นตัวเกิดได้ง่ายกว่ากิจการขนาดใหญ่
     5) การดำเนิน ธุรกิจ SMEs ทุกประเภท มีความยืดหยุ่นสูงสอดคล้องกับยุคการผลิตรับซื้อทีวี รับซื้อจอคอมพิวเตอร์ มีจำนวนติดต่อ ด่วยเลยครับ ^^
รับซื้อของเก่าทุกชนิด ท่านใดสนใจมีสินค้าเสนอขาย จะ inbox หรือ post ถามก็ได้เลยนะครับ หากอยู่ไกลรบกวนว่าของต้องมีจำนวนหน่อยนะครับ
ติดต่อ คุณศิลา 0633593619
line id sila935

Tags :  รับซื้อเหล็ก, รับซื้อเครื่องไฟฟ้า