ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกา ข้อมือนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งประดับที่หลายคนเลือกสวมใส่บริเวณข้อมือ  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 13, 2016, 06:03:59 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 238
    • ดูรายละเอียด

นาฬิกา ข้อมือนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งประดับที่หลายคนเลือกสวมใส่บริเวณข้อมือ นาฬิกา ผลิตขึ้นมาเพื่อให้รู้เวลา เพราะฉะนั้นในการทำงาน การเรียน หรือการทำกิจกรรมใดๆก็ตามที่ต้องขึ้นอยู่กับเวลา คนเป็นส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะสวมใส่ นาฬิกา ติดข้อมือไว้เพื่อใช้ดูเวลา เพราะการตรงเวลาเป็นเรื่องที่มีความหมายและจำเป็นต่อการเรียน การทำงาน และการทำกิจกรรมต่างๆ สำหรับการใส่ นาฬิกา ข้อมือนี้สามารถชี้ให้เห็นนิสัยของผู้สวมใส่ได้ดังนี้
อารมณ์อ่อนไหว
สำหรับการสวมใส่ นาฬิกา แบบเลขโรมัน เป็นแบบหนึ่งที่ได้รับค่านิยมมาก เพราะเป็นสไตล์ที่ดูเรียบหรู ทันสมัย เหมาะกับคนที่ทำงานที่มีความน่าไว้วางใจ ซึ่งอาจเป็นแบบโลหะ หรือสายหนัง ซึ่งบ่งบอกถึงคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว อ่อนโยน แต่มีความขยันและทำงานเก่ง
 
กระฉับกระเฉง
คนที่สวมใส่ นาฬิกา สไตล์สปอร์ตบ่งบอกถึงความกระฉับกระเฉง และคล่องตัว ทำอะไรด้วยความรวดเร็ว สไตล์สปอร์ตหรือกีฬานี้จะเป็นแบบพลาสติกเป็นหลัก เพราะเหมาะกับกิจกรรมที่คล่องตัวและรวดเร็วซึ่งส่ายพลาสติกจะช่วยให้ไม่รัดข้อมือ อีกทั้งทำความสะอาดอย่างง่ายมาก
 
มีความสนุกสนาน
สำหรับผู้ที่สวมใส่ นาฬิกา ข้อมือแบบดิจิตอลบ่งบอกถึงความเป็นคนที่รักความขี้เล่น ชื่นชอบความบันเทิง มีใจรักความเป็นอิสระและศิลปะ ซึ่งแบบดิจิตอลนี้เป็นแบบที่มีหน้าปัทม์มีตัวเลขบอกชั่วโมงและนาทีเท่านั้น ซึ่งสามารถดูเวลาได้อย่างง่ายดาย
 
มั่นใจในตัวเองสูง
คนที่ชอบสวมใส่ นาฬิกา ข้อมือที่มีการประดับตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นล้อมเพชร พลอย มุก ลูกปัด หรือเครื่องประดับต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคุณผู้หญิงมักจะจะเลือกสวมใส่ นาฬิกา แบบที่มีการตกแต่ง ถือเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความเชื่อมั่นในตัวเอง และมีความเป็นผู้นำ
 
รักความอิสระ
คนที่เลือกสวมใส่ นาฬิกา แบบไฮเทค บ่งบอกถึงความมีความน่าเลื่อมใส มีความคิดเป็นของตัวเอง โดยแบบไฮเทคนั้นคือมีเทคโนโลยีเป็นเครื่องมือใช้สำหรับดูเวลา และยังสามารถใช้ควบคู่กับการใช้โทรศัพท์เพื่อแจ้งสายโทรศัพท์เข้า ข้อความ อีเมลต่างๆ ซึ่งเป็นพวกที่นักธุรกิจส่วนใหญ่เลือกสวมใส่ เพราะช่วยเรื่องความคล่องแคล่ว ความตรงต่อเวลา และยังช่วยจัดการให้นักธุรกิจทำงานง่ายขึ้นด้วย
 
หลายคนชอบการสวมใส่ นาฬิกา ข้อมือ เพราะเป็นเครื่องใช้ในการดูเวลา และเป็นเครื่องประดับหนึ่งชิ้นที่มีความสวยงามพร้อมใช้ประโยชน์จากการดู นาฬิกา ได้ด้วย โดยการสวมใส่นี้ยังสามารถบ่งบอกถึงนิสัยได้ด้วย สำหรับการใส่ นาฬิกา เลขโรมัน แสดงถึงความมีอารมณ์อ่อนไหว สไตล์สปอร์ตมีความทะมัดทะแมง แบบดิจิตอลเป็นคนสนุกสนาน ตกแต่งต่างๆ มีความมั่นใจในตัวเอง และแบบไฮเทครักความความเป็นอิสระ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซ่อมนาฬิกา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://buddykeywatch.com/

Tags : ซ่อมนาฬิกาเชียงใหม่